5 điểm mới trên S-Pen của Galaxy Note 5

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
lehieu94
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 24/08/2016 - 22:51
Liên hệ:

5 điểm mới trên S-Pen của Galaxy Note 5

Gửi bài gửi bởi lehieu94 » 19/09/2016 - 21:51

Galaxy Note 5 chính thức được giới thiệu người tiêu dùng Việt năm 2015. Ngay lúc này đây, cộng điểm lại sự đổi thay đáng nói nhất của Galaxy Note 5. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi tập kết vào chiếc bút S-Pen, 1 “hương vị” riêng ko lẫn vào đâu của Galaxy Note.

Các điểm mới trên S-Pen của Galaxy Note 5

trong khoảng phiên bản đầu tới bây giờ , S-Pen của Galaxy Note đã sở hữu nhiều sự đổi thay đáng đề cập . Và ở Galaxy Note 5, dòng bút này cũng tích hợp thêm các tính năng hoàn toàn mới. Dưới đây là điểm mới của chiếc bút S-Pen vừa ra mắt này:

Khả năng viết lên màn hình đang khóa

Đây cũng được coi là điểm đáng khen ngợi của Samsung về việc tích hợp tính năng mới dựa trên thói quen Cả nhà . mang tính năng này, chúng ta mang thể viết lên màn hình đang tắt của máy hơi thuận lợi . lúc này, bạn sở hữu thể xem mẫu Note 5 là một cuốn sổ ghi chú và viết ngay lên chậm tiến độ mà không cần có thêm thao tác nhấn phím khóa/mở khóa máy như trước.

đương nhiên lúc màn hình đã bật, mẫu bút này vẫn sở hữu thể ghi chép thông thường , giống như những tính năng đã với trên những phiên bản cũ.

Tính năng Air Command được cải tiến

Air Command (hay còn được gọi là tính năng Lệnh không chạm) trên Note 5 đã được cải tiến đông đảo . kế bên giao diện thân thiện hơn cũng như mang mặt của những tính năng cũ như Action Memo, Smart Select… thì trên thực đơn nhanh đã xuất hiện S Note (trước chậm triển khai nó là ứng dụng được đặt riêng).

đặc trưng, một tính năng hơi hay mà Air Command thế hệ cũ ko với, chậm tiến độ là việc cho phép các bạn bổ sung những áp dụng tùy ý dành cho bút điện tử của bên thứ ba tăng trưởng vào trình đơn. như vậy, Air Command mới sẽ ko còn bị ngừng bởi các áp dụng Samsung nữa mà các nhà vững mạnh cũng sở hữu thể tham gia vững mạnh vận dụng cho nó.

Scroll Capture
Đây là tính năng khá mới cho phép người mua mang thể chụp được các hình ảnh “khuất” màn hình. thí dụ như chụp lại số đông một trang web chả hạn. khi chụp, nó sẽ cho phép cuộn trang màn hình và sau lúc “khoanh vùng lựa chọn”, ta sẽ chụp bằng cách thức nhấn vào nút bấm trên bút. Sau Đó , ảnh sẽ được lưu lại dưới dạng dọc với độ phân giải cao.

Sau lúc chụp được 1 trang web hay tài liệu nào ngừng thi côngĐây , bạn có thể tương tác với nó bằng tính năng chú thích lên màn hình Screen Write (hiện chỉ tương xứng có Note 5).


Tương tác rẻ hơn sở hữu file PDF
với những tập tin dạng PDF, S-Pen với thể tương tác trực tiếp lên nó bằng chức năng ghi chú. với vẻ như tính năng này hướng tới doanh nghiệp phổ thông hơn lúc nó cho phép kí nhanh lên các tập tin PDF chậm triển khai và chóng vánh chuyển tới máy in chỉ có một đôi lệnh cơ bản.
không những thế , các bạn cũng mang thể tận dụng tính năng này cho học tập, hay những ai đọc tài liệu bằng file PDF cũng sở hữu thể chú giải nhanh lên chậm triển khai .


bề ngoài hoàn toàn mới
S-Pen trên Note 5 đã được Samsung đưa vào vật liệu kiểu dáng mới, chậm triển khai là kim loại thay cho nhựa ở các phiên bản S-Pen trên các cái Note cũ. bởi thế , cái bút trông kiên cố và đẹp hơn so sở hữu các “bậc đàn anh” đi trước.
ngoài ra , hình dạng của cái bút cũng được Samsung tối giản đi phổ thông , tạo cảm giác dong dỏng gọn và cá tính hơn. Theo 1 số trang khoa học đã được trên tay cái bút, thiết kế mới giúp dòng bút dễ cầm và thao tác hơn rất nhiều.

Ở các phiên bản cũ, chúng ta phải lấy bút ra bằng móng tay. tuy nhiên mang S-Pen của Note 5, khách hàng chỉ cần ấn nhẹ. Dù trước Đó đã với tin đồn là bút có thể tự bật ra bằng lệnh giọng nhắc nhưng điều Đó đã không xảy ra.

tuy nhiên , qua từng phiên bản, Samsung ngày càng hoàn thiện mẫu bút S-Pen của mình. đặc biệt , hãng đã rất kì công trong việc tăng độ nhạy ở đầu bút và giảm thiểu độ trễ nên lúc viết cho nét chữ chân thật giống như ta dùng bút thật viết lên giấy.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN