Bi hài đêm tân hôn vừa yêu vừa run

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
toidaidot0909
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 18/09/2016 - 11:51

Bi hài đêm tân hôn vừa yêu vừa run

Gửi bài gửi bởi toidaidot0909 » 18/09/2016 - 14:07

Đêm tân hôn quả là 1 kỷ niệm đáng nhớ trong thế cuộc mỗi người. Riêng tôi loại cảm giác vừa yêu vừa run trong đêm tân hôn quả là có một không hai.

chiếc cảm giác khi đói được ăn vụng thật là thú vị. Thú vị tại chỗ là vừa ăn vừa phải dòm ngó xung quanh coi có ai phát hiện ra mình hay ko. do vậy, giả dụ không muốn ai phát hiện, người ăn buộc phải "hành động" thật nhanh, gãy góc. Quả là một điều không dễ dàng gì!
kể như thế để tôi ví dòng đêm tân hôn của tôi cũng y xì vậy. Bởi tôi và ông xã ai cũng đang có mẫu cảm giác nô nức, muốn nếm thử vị ngọt hạnh phúc như thế nào. Nhưng, đông đảo sở hữu thể do lỗi định mệnh...

Giường tân hôn của chúng tôi là các miếng ván mỏng dương vật giả, chấp vá lại với nhau chỗ trồi, chỗ sụt. Đó là tôi chưa kể trên vách tường lại có những lỗ to bằng ngón chân cái Hình ảnh cho nên nhất cử nhất động của vợ chồng tôi đều phát ra tiếng động, mọi người bên ngoài đều hoàn toàn có thể nghe cảm thấy.

Mà cái gì càng kìm nén thì xúc cảm càng tuôn trào… Tôi sở hữu cảm giác như anh đã cố nín thở vô cùng, đa số thao thao tác đều cực kỳ cẩn thận, nhẹ nhàng nhưng những mẫu vạt gường vẫn ko “buông tha”. các tiếng cót két, rột rẹt vẫn vang lên đều đặn…

Sau một tuần làm dâu âm đạo giả cao cấp tôi và chồng khăn gói trở vào thành phố làm việc. Và mỗi năm, cứ vào dịp lễ, tết công ty chúng tôi lại về thăm má. Vẫn căn phòng ấy, chiếc gường ấy, mọi thứ vẫn vẹn nguyên và ấm áp. Bây giờ chúng tôi đã có với nhau 3 nhóc kháu khỉnh, mỗi khi về nội chúng lại leo lên chiếc gường “cọt kẹt” ấy đánh giấc say nồng cho tới sáng.

Trong lúc tôi thì phấn đấu để khiến cho anh “hạ nhiệt”, bởi trong một căn phòng đặc biệt như thế thì tôi hoàn toàn không tự tin và thả phanh trong “chuyện ấy” được. Tôi cứ hình dung mang ai đấy đang dòm mình từ các dòng lỗ nhỏ tại tường và am tường thứ khó nhắc khác. Sau những khước từ của tôi thì anh chồng đực người ra, trông thật thảm hại.

Mỗi khi trở về nhà chồng, tôi cảm giác thật ấm áp đồ chơi tình dục nữ giá rẻ lạ thường. Khi nhắc lại chuyện cũ, vợ chồng tôi không khỏi phì cười Hình ảnh bởi đêm tân hôn đầy "độc đáo" ấy.


Sáng sớm. Tôi đã thấy mang người tới giao dòng nệm to tướng. Má nói, thấy 2 đứa lục sục hồi khuya bắt buộc má mua loại nệm này nằm cho êm và thoải mái… Tôi nghĩ bụng, cũng may vợ chồng tôi chưa manh động gì, chứ không thì không biết để mặt mũi vào đâu.Mới bữa qua, tôi vừa thức dậy thì nghe má gọi điện, má nói: “Tết về sớm nghen con, má mới sửa lại căn phòng và đặt người ta làm loại gường đủ cho 4 mẹ con con nằm rồi”. Thiệt là sung sướng gì đâu, 8 năm làm dâu, tôi chưa đề xuất đụng tay đụng chân vào bất cứ việc gì. Má tuy nghèo, nhưng chất phác, tình cảm dành cho con cháu luôn đong đầy yêu thương.

Đăng trả lời

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN