Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Đánh giá dòng sản phẩm vali kéo du lịch cực thời trang Santa

Đã gửi: 17/09/2016 - 16:21
gửi bởi fvctnguyen5300
Đánh giá dòng vali kéo Santa Barbara SB501 – Sản phẩm đến từ thương hiệu Santa Barbara mang lại cho bạn trải nghiệm mới hoàn toàn về vali du lịch giá rẻ tphcm.

valy du lịch Santa Barbara SB501 là sản phẩm sẽ hỗ trợ nhiều cho bạn trong những chuyến đi, nhiều người cho rằng vali chỉ là sản phẩm chứa hành lý nên không chuẩn bị kĩ trước những chuyến đi. Sau đây MIA.vn xin review chi tiết vali du lich Santa Barbara SB501 để thấy được những tiện ích mà vali du lich SB501 đem lại cho người dùng.

Hình ảnh

Chất liệu của vali SB501

Vali kéo Santan Barbara SB501 được làm từ 100% Polycarbonate giúp vali chống thấm nước tốt, chịu được thiệt độ cao, tăng khả năng đàn hồi của vali. Ngoài ra chất liệu Polycarbonate giúp va li du lịch hạn chế bị nứt bể khi xảy ra va chạm mạnh.

Vali SB501 với 5 màu sắc nổi bật là xanh đậm, xanh đen, đỏ, xanh dương, tím.

Với thiết kế mặt trước với những đường gờ nổi sơn bóng giúp valy du lịch giảm được ma sát khi để trong khoang hành lý.

Chiếc cần kéo

Vali Santa Barbara SB501 có hệ thống cần kéo được làm từ hợp kim nhôm siêu nhẹ nhằm giảm thiệt trọng lượng tổng thể của vali cao cấp. Cần kéo vali rất chắc chắn có thể thay đổi chiều dài bằng nút bấm trên tay kéo để phù hợp với mỗi người. Ngoài cần kéo bên hông và trên đỉnh vali có hỗ trợ 1 quai xách giúp người dùng có thể xách va ly du lich dễ dàng.

Bánh xe

Vali được trang bị 8 bánh xe được làm từ cao su cao cấp gắn trên 4 trục dễ dàng xoay 360 độ giúp phân bố đều trọng lượng của va ly du lich lên 8 bánh xe. Chất liệu cao su của bánh xe giúp vali đi du lịch di chuyển dễ dàng dưới mọi địa hình và hạn chế phát ra tiếng ồn.

Khóa số TSA

Khóa số TSA được trang bị trên vali đi du lịch Santa Barbara SB501 là loại khóa đã được tổ chức An ninh Hòa Kỳ chứng nhận vì vậy bạn có thể yên tâm rằng hành lý của mình sẽ luôn được đảm bảo an toàn. Nếu vali keo du lich bạn bị kiểm tra ở sân bay thì khi vali sử dụng khóa TSA bạn sẽ yên tâm rằng vali keo du lich sẽ còn nguyên vẹn.

Ngăn được phân bố khoa học

Bên trong vali đi du lịch SB501 có 2 ngăn lớn được ngăn cách nhau bằng 1 lớp vải. Trên lớp vải ngăn cách người dùng có thể chứa các vật dụng nhỏ hoặc giấy tờ, tài liệu.

Hành lý trong vali keo du lich sẽ được cố định bằng dây đai lớn chữ X nhờ vậy trong chuyến đi hành lý sẽ không bị dịch chuyển trong suốt chuyến đi. Ngoài ra bên trong vali du lich có 1 ngăn nhỏ dùng để chứa các đồ dùng cá nhân để không lẫn lộn với quần áo hay tài liệu và dễ tìm kiếm khi cần thiết.

>>Các dòng vali keo tre em được ưa chuộng nhiều nhất