Căn hộ Vinhomes Harbour City tọa lạc tại vùng đất vàng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
bolobala
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 03/04/2016 - 11:16
Liên hệ:

Căn hộ Vinhomes Harbour City tọa lạc tại vùng đất vàng

Gửi bài gửi bởi bolobala » 16/09/2016 - 22:41

Một KDT mới đa công năng – can ho vinhomes harbour city dự kiến sắp mọc lên trên mặt bằng của cảng Sài Gòn ( vùng Nhà Rồng – Khánh Hội ) với độ hiện đại na ná như vùng Tân Cảng và Ba Son

Theo dự kiến , ngày 30/4/2016 tới đây , công ti TNHH Đầu tư phát triển thành thị Ngọc Viễn Đông ( liên doanh giữa Tập đoàn Vingroup và công ti CP cảng Sài Gòn ) sẽ chính thức khởi công dự án KDT mới ( KĐTM ) tại Tiểu khu cảng Q.4 – cảng Nhà Rồng – Khánh Hội.

Theo một nguồn tin của TBKTSG online , nhà đầu tư sẽ khai triển thi công trước các công trình trên phần đất hiện hữu của cảng Nhà Rồng – Khánh Hội ( cảng đã di dời về Hiệp phước ) , lý do phần đất nằm ngoài vùng cảng ( thuộc dư án ) bây giờ chính quyền xứ sở mới bắt đầu tiến hành việc phóng thích mặt bằng nên chưa thể bàn giao cho nhà đầu tư.thảo luận với PV , chị Trúc Như , một cư dân ngụ tại phường 13 , Q.4 cho biết , cả gia đình chị vừa nhận được thông tin của chính quyền về việc giải tỏa , đền bù để bàn giao lại mặt bằng cho CĐT khai triển dự án. ” Theo thông bào thì việc di dời , giải tỏa sẽ được thực hành xong ngay trong năm nay ” , chị Như nói.

Quy hoạch dự án Vinhomes Harbour City

Được biết , quy hoạch chi tiết 1/500 Tiểu khu Q.4 ( các phường 12 , 13 , 18 ) đã được phê duyệt có diện tích hơn 45ha , trong đó dất thuộc ranh dự án cảng Nhà Rồng – Khánh Hội chiếm gần 31 , 5 ha , còn lại là đất ngoài ranh dự án cảng Nhà Rồng – Khánh Hội chiếm 13 , 54 ha.

Quy hoạch cho chộ , trong tương lai nhà phố vinhomes la seine sẽ là KDT mới đa công năng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng Xã hội đồng bộ , hiện đại. Theo đó , các khu công năng chính sẽ gồm có : công trình công cộng , công viên cây xanh , các khu nhà và khu phức hạp , các khu trung tâm thương mại – dich vụ – văn phòng , văn hóa , giải trí và hệ thống giao thông cũng như hạ tầng kỹ thuật thành thị.

dự án được khai triển trên vùng cảng Nhà Rồng – Khánh Hội dự kiến có tổng mức đuầ tư khoảng 11.000 tỷ cùng , CĐT cho biết sẽ bán sản phẩm nhà đất của dự án ra thị trường bắt đầu tư năm 2018. Cụ thể , KDT mới này ( chạy dài theo ven sông Sài Gòn đến 1.800 m ) gồm cộng tất cả lại 3000 căn hộ , nhiều cao ốc văn phòng , trung tâm thương mại , villa ven sông , ga hành khách tàu bể , học đường … với dân cư dự kiến khoảng 11.650 người

Mới đây , trong kế hoạch Kinh doanh của Cảng Sài GÒn ( sau khi đã cổ phần hóa ) có tiết lộ là doanh nghiệp này hiện đang nắm giữ 26% vốn điều lệ của công ti TNHH Đầu tư phát triển thành thị Ngọc Viễn đông , phần còn lại là của Tập đoàn Vingroup.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN