Du ngoan Anh chiêm ngưỡng Lâu đài Durham

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
porton
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 12/01/2016 - 14:34

Du ngoan Anh chiêm ngưỡng Lâu đài Durham

Gửi bài gửi bởi porton » 16/09/2016 - 14:57

Lâu đài Durham đã được công nhận là di sản thế giới (WHS) nằm ở hạt Durham và bao gồm các nhà thờ nổi tiếng.Di tích này đã được công nhận với UNESCO vào năm 1986, nó là một công trình cổ kính đón nhiều khách du lịch đặt ve may bay di anh vào tham qian các khu vực trong phần này tuyệt đẹp của miền đông bắc nước Anh. Lâu đài là một pháo đài cổ kiến trúc Norman và vị trí lộng lẫy và thiết lập của nó làm cho một nơi thú vị và tuyệt đẹp cho du khách đến thăm.

Hình ảnh

Lâu đài Durham là một phần của di sản thế giới cùng với nhà thờ nằm gần bên. Lâu đài cũng là tòa nhà liệt kê một lớp 1 và hiện đang là một lâu đài làm việc, nó là một phần của đại học cao đẳng trường đại học lâu đời nhất ở Đại học Durham. Lâu đài hoạt động như nơi lưu trữ lịch sử cho các sinh viên để nghiên cứu và sống trong thời gian của họ ở đây. Trước đó, lâu đài đã là nơi cư ngụ chính của giám mục Durham. Cùng với Durham Cathedral, lâu đài đã trở thành một biểu tượng nổi tiếng của Durham và miền đông bắc nước Anh.

Lâu đài được ủy nhiệm bởi William the Conqueror với xây dựng giám sát bởi bá tước Northumberland. Mục đích của lâu đài là để bảo vệ bán đảo được hình thành ở sông. Lâu đài đã được thay đổi trong những năm qua để phù hợp với nhu cầu vào thời điểm với phòng được thay đổi và bổ sung.

> Bảng giá ve may bay di anh gia re nhiều hãng

Hình ảnh

Giai đọạn Tudor lâu đài đã thêm nhà thờ năm 1540, tòa nhà phải chịu đựng trong cuộc nội chiến và khối thịnh vượng chung vào thế kỷ 17 và được bán cho các thị trưởng London. Có theo sau một khoảng thời gian phục hồi và lâu đài một lần nữa trở lại là là quê hương của giám mục Durham.

Khi đại học Durham được thành lập nó sau đó đã được đưa ra các lâu đài và đã được chịu trách nhiệm về nó kể từ. Có đã được nhiều hơn nữa đặt trong xây dựng để đảm bảo nó chăm sóc bao gồm các công việc lớn chẳng hạn như cài đặt các cơ sở mới để giúp đảm bảo sự ổn định và sự sống còn của lâu đài. Lâu đài đã tuân theomột số công việc phục hồi lớn trong vài năm qua với công việc vẫn còn tiếp tục.

Hình ảnh

Lâu đài là nằm trong lịch sử và văn hóa của khu vực và tầm quan trọng của nó đã được công nhận với vị trí của nó trong danh sách WHS. Lâu đài được xem như là một trong những ví dụ tốt nhất của kiến trúc Norman ở Anh.

Đường chính gần nhất là A1(M) người. Từ A1(M) khách du lịch book ve may bay gia re di anh lái xe cho đến lối ra biển như A690 Durham và đi theo con đường đến bùng binh lớn thứ hai, cách thứ hai đến Leazes Road, sau đó rẽ trái tại Walkergate và sau đó lại trở về Silver Street. Đối với những người có định vị GPS thì lâu đài có mã thư tín là DH1 3RW.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN