Chọn màu sơn hợp với gia chủ mệnh Thủy

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Liên hệ:

Chọn màu sơn hợp với gia chủ mệnh Thủy

Gửi bài gửi bởi hanewteco » 16/09/2016 - 10:51

Về tính cách chung người - mệnh Thủy:
Năm sinh: Người có mệnh Thủy được sinh vào các năm: 1952 - 1953, 1966 - 1967, 1974 - 1975, 1982 - 1983, 1996 - 1997, 2004 - 2005, 2012 - 2013 ....
Xem thêm: xem ngay tot xau xuat hanh
Tính cách: Thủy tượng trưng cho sự dịu dàng. Người có hành Thủy hầu hết dùng cách tiếp cận gián tiếp để đạt mục tiêu. dù rằng có sức mạnh tàn phá (chẳng hạn những trận lũ lịch sử), nhưng Nước vẫn có một vẻ đẹp tuyệt vời khi nó nhẹ nhõm chảy bên dưới những trở ngại vật. Đó cũng là cách mà Nước đã tạo nên Grand Canyon, một trong những kỳ quan của thế giới.
Đừng bỏ lỡ: nháy mắt phải
♦ Những người thuộc mệnh Thủy là người giàu cảm xúc, nhạy cảm với nhu cầu của người khác. kết hợp tính cách này với khả năng giao thiệp tốt, sẽ không có gì sửng sốt nếu bạn là một nhà tham vấn giỏi. giao tế tốt, khả năng thuyết phục tốt, khéo léo trong cư xử, dễ cảm thông với người khác, linh hoạt, trực quan tốt, cởi mở, khả năng bình phục nhanh, mẫn cảm, nói năng nhẹ nhàng, chính trực.
♦ Với tính cách không e sợ của hành Thủy, bạn dễ dàng kết giao với người khác và có tương tác lớn đến họ, hơn là những người dùng sự hung hăng để thúc đẩy trực tiếp. Như một dòng suối mài mòn một viên đá khía cạnh để tạo nên một hòn đá bóng đẹp, bạn cũng làm những người xung quanh quéo trở nên tốt như vậy.
♦ Bạn không thích dùng quyền lực hoặc sức mạnh để áp đặt người khác theo ý của bạn, nhưng bạn thích chinh phục đối phương bằng sự kiên trì và nhẫn nại. Bạn thích mô tả quan điểm của bạn một cách khôn khéo. hãn hữu khi bạn buột mồm phản đối ý kiến của người khác một cách thông tục và cương trực. Những phẩm chất này có vai trò quan yếu trong việc hình thành thực chất đầy tham vẳng của bạn, giúp bạn tiến đến nấc thang rút cuộc trong việc thực hành mơ ước của mình. Những đặc tính đó cũng cho bạn khả năng lãnh đạo tiềm ẩn; mọi người cũng bị cuốn hút bởi thái độ đương đầu mãnh liệt của bạn.
Màu sắc: Nếu bạn là mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu dung nhan kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).
2. Về hướng dẫn màu nhan sắc sơn nhà theo phong thủy - mệnh Thủy:
- ngày nay việc chọn lựa màu dung nhan theo phong thủy trở thành phổ quát hơn bao giờ hết, điều đó cũng không ngoại lệ với trường hợp chọn lọc màu sơn nhà vì màu nhan sắc tường nhà tương tác hàng ngày đến gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. coi màu sơn theo phong thủy sẽ giúp tinh thần luôn sảng khoái, màu sắc hợp với bản mệnh mỗi người giúp tạo ra đột phá trong sự nghiệp và học tập.
>>> Xem thêm: xem ngày ký hợp đồng mua nhà
- Bạn hướng dẫn màu sơn phong thủy hợp với mệnh Kim theo màu căn bản sau đây: màu xanh da trời, xám, nâu, nâu xám, xanh nước biển,
- Nếu phòng riêng của bạn thì việc xem màu chỉ cần những màu hợp với bạn, những màu bạn thích nhưng trong gia đình thì lại có nhiều thành viên có mệnh khách nhau thành thử bạn nên xem với các lưu ý sau:
♦ Nếu là bên ngoài nhà, phòng khách, lan can, ban công... thì bạn nên xem màu mà bạn thích nhưng về phong thủy hợp với chủ nhà ( hoặc tương sinh, vượng bởi với chủ nhà), nó sẽ làm cho chủ nhà có một không gian tốt để phát triển sự nghiệp.
♦ Nếu là phòng riêng hoặc phòng ngủ của vợ chồng thì bạn nên tra 2 màu, 1 màu hợp với bạn, còn 1 màu thì tương sinh (hoặc vượng bởi) với người còn lại.
♦ Nếu là phòng trẻ nhỏ bạn nên hướng dẫn màu hợp với mệnh của con bạn ( hoặc tương sinh với mệnh con bạn) sẽ giúp con bạn được gia tăng sinh khí, giúp phát triển toàn diện tránh gây ức chế.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN