nâng mũi bác sĩ lâm nguyễn khắc nhu hay ở đâu tốt

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

nâng mũi bác sĩ lâm nguyễn khắc nhu hay ở đâu tốt

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 15/09/2016 - 15:26

Khi biết tôi có ý định nâng mũi,vài người bạn có giới thiệu tôi tới nâng mũi bác sĩ Lâm hoặc Bệnh viện Thu Cúc. Tôi có lên mạng tìm clip nâng mũi của hai địa chỉ này thì chỉ thấy clip nâng mũi S-line của một khách hàng ở Thu Cúc. Hình ảnh người thật việc thật khiến tôi có thêm sự tin tưởng nên tôi quyết định sẽ lựa chọn làm dịch vụ tại Thu Cúc. Vậy xin hỏi bác sĩ chi phí nâng mũi S-line là bao nhiêu.
Chào chị Hường, cảm ơn chị đã lựa chọn thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về chi phí nâng mũi S-line, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Nâng mũi S line là một trong những phương pháp được nhiều chị em yêu thích. Bởi áp dụng công nghệ tiên tiến đúng chuẩn Hàn Quốc nên nâng mũi S-line tại Thu Cúc luôn cho kết quả đẹp mỹ mãn như mong đợi. Hơn nữa, quy trình nâng mũi do các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thực hiện, đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng.
Hình ảnh
Chiếc mũi hoàn hảo giúp gương mặt thêm thanh tú và cuốn hút

Từ xưa, con người ta đã chấp nhận trải qua những phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi đau đớn để chỉnh sửa lại các đặc điểm trên khuôn mặt. Ngành làm đẹp nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ mũi nói riêng thậm chí còn xuất hiện trước khi sử dụng thuốc gây mê và tìm ra các nguyên tắc khử trùng. Đó là bởi trong xã hội luôn tồn tại mỗi liên hệ giữa vẻ đẹp với sự kỳ thị và thiên vị xã hội, và chuyện con người ta không hạnh phúc với vẻ ngoài của họ là điều hết sức phổ biến.
Hai hình thức nâng mũi S-line hiện có:
Nâng mũi S line cơ bản: 25 triệu – 35 triệu
Nâng mũi S line cấu trúc: 35 triệu – 40 triệu đồng

Sau đó, sự phát triển của phẫu thuật chỉnh hình mũi cũng an toàn hơn với sự phát triển của kỹ thuật gây mê và mô hình vô trùng. Phẫu thuật chỉnh hình mũi được cho là phương pháp làm đẹp phổ biến nhất được yêu cầu trước thế kỷ 20 nhằm vào chỉnh sửa các đặc điểm được cho là xấu vì chúng không phải là đặc trưng của người da trắng. Vào thời điểm này, khoa học về chủng tộc quan tâm tới cải thiện chủng tộc da trắng. Ở Mỹ, với sự phát triển gia tăng của người nhập cư Do Thái và Ailen và người Mỹ gốc Phi, mũi hếch, mũi lớn và mũi tẹt là dấu hiệu của sự khác biệt chủng tộc và do đó là bị coi là xấu xí.
Khách hàng sau khi nâng mũi sẽ có được chiếc mũi chuẩn, đẹp, tự nhiên, khắc phục mọi nhược điểm cũ, sống mũi cao thon mềm mại, đầu mũi thanh, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hạt chanh, và đặc biệt là không có hiện tượng bóng đỏ hay lộ sống. Chiếc mũi hoàn hảo ở mọi góc độ, giúp gương mặt thêm tươi tắn, rạng rỡ và xinh đẹp.
Nguồn: nâng mũi bác sĩ lâm nguyễn khắc nhu

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN