Nâng mũi S line webtretho như thế nào

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Nâng mũi S line webtretho như thế nào

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 15/09/2016 - 15:15

Tôi có tham gia diễn đàn về dịch vụ nâng mũi S line webtretho và thấy có rất nhiều ý kiến khen ngợi chất lượng dịch vụ cao cấp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật nâng mũi S line của Bệnh viện diễn ra trong bao lâu và chi phí là bao nhiêu không?
Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital. vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi thời gian và chi phí phẫu thuật nâng mũi S line của bạn như sau:
Phẫu thuật nâng mũi để có thể sửa chữa những khuyết điểm của mũi và sở hữu chiếc mũi cao thanh tú đã không còn là chuyện quá lạ lùng trong xã hội hiện đại ngày nay. Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ nâng mũi S line, Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng tiếp nhận và xây dựng dịch vụ nâng mũi S line trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc.
Hình ảnh
Bác sĩ tại Thu Cúc tiến hành đo vẽ tỷ lệ thẩm mỹ cho khách hàng thực hiện nâng mũi.

Một ca phẫu thuật nâng mũi S line tại Thu Cúc hiện nay được thực hiện trong khoảng 60-90 phút với mức chi phí từ 25-35 triệu đồng.
Phẫu thuật được thực hiện theo quy trình nâng mũi S line chuyên nghiệp và bài bản. Sự chênh lệch của mức giá kia được tính dựa theo tình trạng mũi trước khi phẫu thuật của bạn và phương pháp nâng mũi S line mà bạn lựa chọn. Hai phương pháp đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc bao gồm: nâng mũi S line cơ bản và nâng mũi S line cấu trúc.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe để xác định đủ điều kiện phẫu thuật và loại bỏ những trường hợp chống chỉ định kể trên. Bên cạnh đó, để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ bác sĩ, quy trình thực hiện và môi trường phẫu thuật. Theo đó, các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia nước ngoài sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành chữa trị. Hệ thống máy móc hiện đại và quy trình thực hiện khép kín trong môi trường vô trùng hoàn toàn sẽ đảm bảo sự an toàn và đem lại kết quả phẫu thuật hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Mong rằng những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp cô trả lời cho câu hỏi về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi S line tại Bệnh viện Thu Cúc .
Nguồn: nâng mũi s line webtretho

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN