Giá bán căn hộ chung cư thanh hà mường thanh

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
seodatvietland
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 29/07/2016 - 12:27

Giá bán căn hộ chung cư thanh hà mường thanh

Gửi bài gửi bởi seodatvietland » 15/09/2016 - 14:51

Dự án Chung cư Thanh Hà Huyện Thanh Oai có tổng diện tích lên tới 416ha, có quy mô dân số hơn 3 vạn khách hàng . đề án tọa độ tại phường Phú lương , Kiến Hưng Quận Hà Đông và 1 số xã Huyện Tả Thanh Oai Hà Nội , tiếp giáp với phường Phú tiền lương và trạm xử lý nước thải đô thị khu vực Hà Đông ở phía Bắc, phía Đông và Nam giáp với đất công nghiệp xã Cự Khê, phía Tây là đất nông nghiệp phường Phú tiền lương và các xã Cự Khê, đường vành đai 4. Đây được coi là vị trí vắng vẻ nhưng Nếu bạn nghĩ tới xa hơn khi trục đường phía Nam hoàn tất và KĐT Thanh Hà đưa vào sử dụng với lượng dân cư lên tới hơn 34.000 người lúc bấy giờ căn hộ Thanh Hà Mường Thanh sẽ có tọa độ đắc địa và trở thành địa điểm tăng trưởng kinh tế trung tâm Quận Hà Đông.

Tiểu Sở hữu án Thanh Hà Hà Đông:
Thời gian đầu trung tâm đô thị Thanh Hà và đề án Mỹ Hưng được phê chuẩn là đề án đầu tư theo hình thức BT(đổi đất lấy ha tầng) nằm trong trục được Nam Hà Tây(cũ) nối với đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông) kéo dài , tới KĐT Văn Phú và Xa La.

Do dự án Đường trục phí Nam Hà Tây chậm tiến độ và nhắc nhở phần lớn lần, UBND TP. Thủ đô đưa ra quyết định dừng thực hiện theo phương thức BT.

Cienco 5 – CĐT dự án KĐT Thanh Hà sẽ thực hành dự án Thanh Hà theo hình thức có trả tiền sử dụng đất. như thế , rất có thể , tiền Sở hữu đất tại dự án Thanh Hà sẽ được Thành phố khấu trừ vào sản lượng Cienco 5 Land đã thực hành được tại đề án đường Trục phía Nam Hà Tây, trong đó, giai đoạn 1 của dự án đã và đang được nhà đầu tư đưa vào phục vụ dân sinh.

Thời gian BĐS gây sôt TT mấy năm trước , có rất phần lớn nhà đầu tư “đổ” tiền vào khu dân cư này. Đỉnh điểm mặt bằng dự án được thổi lên tới giá 50 triệu/m2 mặc dù dự án đang trong quá trình giải phóng và san lấp hạ tầng .

Những mẩu tin về đề án Thanh Hà với tiêu đề gây sốc xuất hiện trên còn nhiều trang rao vặt lên tới hàng nghìn thường ngày từ môi giới, nhà đâu tư. Giá được đẩy lên với tốc độ chóng mặt, chênh lệch từ việc “mua bán hợp đồng góp vốn” hay “chào bán suất ngoại giao” lên đến vài tỷ/căn

Kéo theo nhiều tranh chấp, lừa đảo. Trong đó, nổi bật nhất là vụ bán khống đất nền đề án Thanh Hà của công ty 1/5, dẫn tới việc hàng loạt lãnh đạo của công ty này vào tù, trong đó có mức án nặng nhất là chung thân.

Sau thời đại “bong bóng BĐS ”, với nhiều nguyên tố tác động đề án Chung cư Thanh Hà Mường Thanh gần như bỏ không trong thời gian dài.

Đến năm 2015, UBND TP.Hà Nội đã và đang ký quyết định về việc chuẩn y điều chỉnh tổng thể Quy hoạch trung tâm đô thị Thanh Hà – Cienco 5 tỷ lệ 1/500.

Tháng 4/2016, tập đoàn Mường Thanh của “đại gia điếu cày – Lê Thanh Thản” đã chính thức ký HĐ mua lại 95% cổ phần của công ty cổ phần tăng trưởng BĐS Cienco5 (Cienco5 Land)-một thành viên của Tổng tập đoàn Xây dựng công trường giao thông 5 (Cienco5) và qua đó giành quyền sử dụng chi phối gần như hoàn toàn với dự án trung tâm đô thị Thanh Hà (quận Hà Đông-Hà Nội ).

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN