Phải Làm Gì Khi Máy Hút Bụi Không Hoạt Động?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhimdinh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 20/05/2016 - 16:27

Phải Làm Gì Khi Máy Hút Bụi Không Hoạt Động?

Gửi bài gửi bởi nhimdinh » 15/09/2016 - 01:21

Máy hút bụi công nghiệp là một thiết bị vệ sinh hiện đại, nhanh chóng, giúp cho quá trình làm sạch đạt hiệu quả cao. Ngày nay, máy hút bụi là một công cụ không thể thiếu được trong các công ty, xí nghiệp, nhà máy… Nếu bỗng dưng một ngày, máy hút bụi bạn đang sử dụng bỗng nhiên không hoạt động mặc dù đã cắm điện, hoặc máy hoạt động kèm theo tiếng kêu lớn hoặc sức hút yếu hẳn đi, thì bạn sẽ xử lý thế nào? Dienmaycongnghiep.vn sẽ giúp bạn có thể tự khắc phục tình trạng này trước khi phải gọi đến thợ chuyên môn sửa chữa nhé.
Làm gì khi máy hút bụi bỗng nhiên không hoạt động?
Hình ảnh
- Đầu tiên là hãy xem lại kỹ phích cắm điện của máy một lần nữa. Có thể phích cắm không đúng, không tiếp xúc với ổ điện hoặc chúng ta đã cắm không chặt vào ổ. Điều này không chỉ xảy ra với máy hút bụi đâu nhé. Nếu máy vẫn không hoạt động thì chúng ta sẽ tiếp tục kiểm tra các lỗi khác.

- Nếu bàn chải máy không quay, bạn thử kiểm tra bàn chải cuộn của máy hút bụi, phải chắc rằng bản chải không dính quá nhiều tóc, sợi chỉ, lông vật nuôi hoặc giấy vụn, nếu có thì hãy lấy chúng ra. Nếu bàn chải vẫn không quay thì có thể do dây đai bị giãn lỏng hoặc bị đứt và bạn cần thay mới.

- Nếu lực hút của máy yếu hẳn, bạn hãy kiểm tra túi đựng bụi xem túi có đầy hay bị rách không vì túi đầy bụi thì sẽ lấp mất đường gió, giảm lực hút của máy. Nếu không, bạn nên kiểm tra độ bôi trơn trục, ổ trục của động cơ và độ mài mòn của bàn chải điện. Độ bôi trơn kém hoặc bàn chải bị mòn cũng làm máy giảm sức hút.

- Động cơ máy phát tiếng ồn lớn trong quá trình hút, nguyên nhân có thể do cánh quạt gió bị vướng các mảnh vỡ hoặc vật lạ làm động cơ không quay. Bạn nên kiểm tra các cánh quạt trong máy xem có vướng vật gì không.
- Khi bạn sử dụng máy hút bụi quá lâu, dẫn đến máy phải hoạt động quá tải, thì thường sẽ tự động ngắt nguồn. Lỗi này do bộ phận cảm biến nhiệt của máy không hoạt động . Bạn hãy để máy nghỉ khoảng 20 phút rồi mới tiếp tục sử dụng.
Website dienmaycongnghiep.vn của Lương An là địa chỉ thiết bị vệ sinh công nghiệp đáng tin cậy. Danh mục sản phẩm đa dạng: máy hút bụi, chà sàn, phun rửa áp lực,…nhiều thiết bị được nhập khẩu, sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng. Lương An – vì một môi trường công nghiệp an toàn sức khỏe.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LƯƠNG AN
Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0439977835 – 0918672211
Email : Info@luongan.vn
Website: luongan.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN