Lý Hoàng Nam tiến tới vòng 2 China F1 Futures

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Lý Hoàng Nam tiến tới vòng 2 China F1 Futures

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 14/09/2016 - 17:41

Đánh bại Sheng Hao Zhou trải qua 2 set dễ dàng với cùng tỷ số 6-1, Lý Hoàng Nam sẽ được đối đầu Su Hao Zhong ở tại vòng 2 China F1 Futures.Nhưng ở thể loại khác Lý Hoàng Nam và người đồng đội Patrombon Jeson của Philippines đã ngừng chân sớm tại vòng 1 của nội dung đôi nam sau khi đã để thất bại trước cặp đôi Alexander Centenari của Mỹ và Sami Reinwein của Đức và trải qua 3 set với tỷ số 2-6, 6-2 và 7-10.


Ở thể loại nội dung đơn nam,tay vợt việt nam Lý Hoàng Nam đang xếp hạng 913 TG chỉ phải đối đầu với tay vợt 19 tuổi người Trung Quốc Sheng Hao Zhou đang thuộc hạng 1181 TG.

ở Set 1tay vợt Lý Hoàng Nam đã sớm giành được break ở game số 2 nhưng đáng tiếc lại để cho Hao Zhou break lại ngay lập tức ở game ngay sau đó.

nhưng ở hiệp này Hoàng Nam đã tập trung và lấy kịp trở lại phong độ và có liền 2 break ở game số 4 và 6 giúp giành chiến thắng dễ dàng với tỷ số 6-1.

Sang đến set 2 thì Hoàng Nam tiếp tục có được cuộc thi đấu rất ấn tượng khi có được 3 break ở game số 1, 3 và 7 và qua đó tay vợt việt nam đã kết thúc trận đấu với tỷ số 6-1 và giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Với việc có được chiến thắng này thì Lý Hoàng Nam đã vượt qua và sẽ phải đối đầu Su Hao Zhong tại vòng 2 China F1 Futures.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN