Timmf hiểu những cách sử dụng điện thoại bảo vệ pin

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
socialnv112
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 34
Ngày tham gia: 24/06/2016 - 17:23
Liên hệ:

Timmf hiểu những cách sử dụng điện thoại bảo vệ pin

Gửi bài gửi bởi socialnv112 » 14/09/2016 - 17:29

Sau một thời gian sử dụng pin điện thoại của bạn rất dễ bi chai nếu sử dụng không đúng cách. Và khi pin bị chai thì cách tốt nhất là chai pin. Do vậy bạn nên có cách sử dụng điện thoại khoa học để bảo vệ pin cho dế yêu của bạn sử dụng được lâu hơn.
Sạc pin nơi khô ráo thoáng mát
Luôn để điện thoại ở nơi khô ráo thoáng mát. Ngay cả khi sạc pin cũng nên để nơi khô ráo thoáng mát để tránh ẩm ướt hỏng điện thoại, hỏng pin. Đồng thời có thể gây chập cháy nếu nơi sạc không an toàn. Cũng không nên đặt điện thoại lên chăn bông hoặc đệm mút để sạc vì khi sạc pin rất nóng, nếu bạn để những nơi không thoát nhiệt cũng làm hại đến máy và pin lắm nhé.
Một ngày nên tắt các ứng dụng ít nhất là 8 tiếng
Nếu bạn sử dụng điện thoại cả ngày, đêm ngủ bạn nên tắt mọi ứng dụng. Chỉ để chế độ cuộc gọi để thông suốt liên lạc thôi. Hãy thoát các ứng dụng như facebook, wifi, 3G, ….để chế độ ngủ cho điện thoại được nghỉ ngơi và pin của bạn được phục hồi.
Bạn cứ để ý mà xem: Khi bạn tắt ứng dụng pin của bạn báo yếu, bạn để chế độ ngủ cho máy rồi sáng hôm sau khi thức dậy pin của bạn tăng thêm được 2 – 3% đấy. Điều này sẽ chỉ cho bạn thấy rõ là khi được nghỉ ngơi pin điện thoại của bạn sẽ khỏe mạnh lên trông thấy.
Nên để chế độ ngủ khi sạc pin để pin được lâu bền nhất
Khi bạn sạc pin bạn nên tắt mọi chế độ sử dụng ở điện thoại để pin điện thoại của bạn không bị hao tổn khi đang sạc. Bạn cứ tưởng tượng một đầu điện vào một đầu điện ra thì pin của bạn sẽ lâu đầy hơn. Độ hại máy và pin là rất cao. Vì khi sạc pin máy điện thoại thường nóng, nếu như bạn vẫn mở ứng dụng máy càng nóng hơn. Điều này đang phá hủy pin điện thoại một cách mạnh mẽ. Vì vậy tắt hết ứng dụng khi đang cắm sạc cũng là một mẹo để tiết kiệm pin hiệu quả.
Không nên sạc dở chừng
Nếu đã sạc pin điện thoại, bạn nên sạc đầy rồi mới sử dụng, không nên vừa sạc được 40% đã rút ra để dùng. Điều này cũng làm pin điện thoại nhanh bị chai. Trừ khi có việc khẩn cấp bạn phải đi thì có thể rút ra. Do vậy bạn cần lưu ý khi sạc pin điện thoại là không sạc dở chừng.
Có thể bạn quan tâm: http://www.istarmobile.vn/thay-man-hinh ... a-z1-sp492 | http://www.istarmobile.vn/thay-cam-ung- ... pact-sp822

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN