Ai cũng có thể xem bói theo ngày tháng năm sinh qua cách sau

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Liên hệ:

Ai cũng có thể xem bói theo ngày tháng năm sinh qua cách sau

Gửi bài gửi bởi hanewteco » 14/09/2016 - 11:29

Căn cứ vào tháng ngày năm sinh cũng có thể biết được thế cục này bạn có bao lăm tiền trong tay. Tất cả đều dựa vào thuật số trong phong thủy của các hiền nhân thời xa xưa.

Qua nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã phát hiện ra nhiều điều tương tác giữa tháng sinh và tuổi thọ, sức khỏe tâm thần, nhãn quan, sự thừa cân, tình tính lạc quan hay bi quan, và thậm chí có bao nhiêu con...

Căn cứ trên thống kê về tháng năm sinh và ngoại hình, tính cách, bệnh tật, số phận… người ta đã tìm ra những mối tương tác một mực giữa ngày tháng sinh với số mệnh mỗi người.
>>>> Xem thêm: nháy mắt trái liên tục
1. Công thức tính

Bước 1: Viết tháng ngày năm sinh của bạn ra một tờ giấy.

Bước 2: Cộng tất cả những con số ở ngày, tháng, năm lại với nhau. Tiếp tục cộng cho tới khi kết quả là một chữ số. Đó chính là con số linh nghiệm của sinh mệnh.

Bước 3: Đối chiếu con số thiêng liêng của sinh mệnh với kết quả dưới đây.

Ví dụ: Bạn sinh vào 18/6/1980 = 1+8+6+1+9+8+0 = 33 = 3+3 =6. Đối chiếu số 6 với kết quả dưới đây.

2. Đối chiếu kết quả

Con số sinh mệnh là 1

chọn bói ngày sinh, số 1 mang ý nghĩa về tính độc lập mạnh mẽ. Người có số sinh mệnh là 1 thường làm việc gì cũng muốn tự mình làm, không thích người khác viện trợ. Nếu mở tổ chức, cơ sở kinh doanh riêng, một mình bạn sẽ kiêm cả ông/bà chủ lẫn nhân viên, việc lớn nhỏ đều tỏ tường.

Khi điều kiện kinh tế cho phép, tiền nhiều, người này thường tiêu tiền hào phóng. Nhưng ngược lại, khi kinh tế hạn hẹp, ngoài việc ăn mặc, mọi hoạt động tiêu khiển khác đều được người này loại ra khỏi lịch trình hàng ngày, tằn tiện ăn xài, lâu dần cũng thoát khỏi cảnh nghèo khó.

Con số sinh mệnh là 2

Chủ nhân của con số sinh mệnh là 2 thường có tính cách thuộc hai kiểu tiêu biểu như sau. Một là trong ngoài bất nhất, bên ngoài thì tỏ ra hài hòa, đáng yêu, nhưng bên trong lại hiểm độc, vì ích lợi cá nhân, nói giáo giở là trở mặt được ngay.

Kiểu thứ hai là thù lâu nhớ dai. Một khi ai đó đã mượn tiền của họ mà không trả hoặc lâu rồi chưa trả được, họ sẽ khắc sâu trong tim, sống để bụng, chết mang theo.

Con số sinh mệnh là 3

Người có số sinh mệnh là 3 thường không giỏi trình bày xúc cảm, ý kiến cá nhân nhưng lại có năng khiếu và niềm đam mê nghệ thuật.

Tuýp người này không coi trọng tiền nong, vật chất nhưng lại rất quan hoài tới giá trị ý thức và cả vật chất của những tác phẩm nghệ thuật. Trong tay họ nắm giữ không ít tiền nong, tác phẩm nghệ thuật có giá trị.
>>> xem ngày động thổ xây nhà

Con số sinh mệnh là 4

Mang trong mình con số sinh mệnh là 4, bạn luôn thấy thiếu an toàn, tâm hồn mỏng mảnh dễ vỡ lẽ, có thể bị tổn thương bất cứ lúc nào. Bạn lo lắng, sợ hãi khi cô đơn một mình.

Chính vì vậy, bạn luôn kiếm tìm cảm giác an toàn ở bình diện tiền bạc. Bạn lao vào kiếm tiền như điên, tiện tặn tiền bằng mọi cách, chỉ khi nhìn thấy số tiền tươi rói trong trương mục ở ngân hàng, bạn mới thực thụ cảm thấy bình yên.

Con số sinh mệnh là 5

Có con số sinh mệnh là 5, chứng tỏ bạn thuộc tuýp cuồng tự do, thích bay nhảy, đi du lịch khám phá những điều mới mẻ. Để thực hiện được sở thích và cũng là những mục tiêu to lớn ấy, bạn hăng say kiếm tiền, làm thêm nhiều việc không quản khó nhọc.

Có những lúc bạn chi tiêu hà tằn hà tiện tới mức, ăn không dám ăn, mặc chẳng dám mặc, còn luôn than nghèo kể khổ với bạn bè. Nhưng khi tiền đã về túi, bạn bỗng trở nên con người khác, hào sảng và hào phóng hơn gấp bội.

Con số sinh mệnh là 6

Có con số sinh mệnh này, bạn sở hữu trái tim hồn hậu, tấm lòng hướng thiện cao cả. Chỉ cần người nhà, bạn bè gặp khó khăn, bạn sẵn sàng tìm cách tương trợ.

Dù kiếm được rất nhiều tiền, nhưng việc tích lũy cho bản thân người này lại không nhiều. Họ vẫn giữ lề thói sống giản dị, tiện tặn, nhưng vì khoáng đạt trợ giúp người khác nên đôi khi bản thân chịu không ít thiệt thòi.

Con số sinh mệnh là 7

Nằm trong nhóm người có số sinh mệnh là 7, tài vận của bạn cực tốt. Thêm nữa, bạn cũng rất nhạy bén với các con số, giỏi phân tích, tính toán. Dù là khi kiếm được nhiều tiền hay ít, khi sang giàu hay nghèo túng, bạn vẫn tìm ra cho mình hướng đi ăn nhập, tính toán đâu ra đó.

Nhìn chung, đời sống vật chất của người này phong phú khôn xiết. phần nhiều đều có mức sống khá giả, no ấm.
>>> Đừng bỏ qua: xem ngày tốt xấu xuất hành tháng 11

Con số sinh mệnh là 8

Đối chiếu kết quả thấy con số sinh mệnh của bạn là 8, chứng tỏ khả năng tằn tiện, tích lũy tiền nong của bạn rất lớn. Hơn ai hết, bạn tự lực cánh sinh, biết quý trọng giá trị đồng bạc, vì thế ăn tiêu cũng có sự tính toán kỹ càng.

Với bạn, dù bất chợt có được món tiền trúng số, lãi từ cổ phiếu… thì đó cũng chỉ là may mắn tạm thời, không quan trọng. Điều cốt lõi là ở giá trị tích lũy và thực lực cố gắng ở mỗi người.

Con số sinh mệnh là 9

Có con số sinh mệnh là 9, bạn không giỏi trong việc quản lý tiền nong. Thậm chí, lúc cơ hàn, ý thức bạn bấn loạn, lo âu không lặng. Chính bởi vậy, càng khó tìm ra hướng đi đúng giúp bạn nhanh chóng thoát nghèo.

Dẫu vậy, khả năng tích lũy tiền bạc của người này rất tốt. Nhờ vào lối sống cần kiệm mà họ nắm trong tay khối tài sản khá, để rồi những lúc xảy ra sự cố bất thần họ có thể tự tin ứng phó kịp thời.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN