“Áo mưa” đôi

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

“Áo mưa” đôi

Gửi bàigửi bởi nhanhmua005 » 13/09/2016 - 16:30

Mùa mưa TPHCM thường có nhưng cơn mưa bất chợt khiên cho bạn và bạn đồng hành khi tan sở, tan trường hay công tác, rơi vào cảnh khốn đốn vì quên mang áo mưa hay áo mưa ko đủ lớn để che cho cả 2 người, tệ hơn là mưa có thể làm ướt những thứ quan trọng như hàng hóa, tài liệu, laptop, điện thoai…
Đừng lo vì đã có [url="http://nhanhmua.vn/deal/ao-mua-2-dau-cao-cap/1974"]áo mưa 2 đầu[/url], sẽ bảo vệ bạn và bạn động hành thoát khỏi những cơn mưa quái ác
Hình ảnh
Áo mưa được làm từ chất liệu PE, EVA, PVC dày dặn theo công nghê hiện đại, bền bỉ chắc chắn, không gây cảm giác dính là lựa chọn thích hợp cho bạn.
Hình ảnh
Kích thước: Dài 1.3m * ngang 1m, lớn giúp che chắn tốt cho bạn và người đồng hành cũng như hàng hóa tốt hơn so với áo mưa thông thường. Ngoài ra, phía trước còn có kiếng đèn bạn không phải lo ngại áo mưa che mất ánh sang, không bắn nước vào người đằng sau, không cuốn vào lốp xe.
Hình ảnh
Còn chờ gì nữa mà không chọn cho mình 1 chiếc nào
Hãy đến nhanhmua tìm cho mình những mẫu sản phẩm như:[url="http://nhanhmua.vn/deal/but-xoa-vet-xuoc-than-ky-fix-it-pro-gia-re/2040"]bút xóa[/url], [url="http://nhanhmua.vn/deal/may-hut-ray-tai-ear-cleaner/1779"]máy hút ráy tai[/url] vừa ý nhé.
nhanhmua005
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 21
Ngày tham gia: 26/08/2016 - 16:43

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Majestic-12 [Bot]19 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN