Trả góp Galaxy S6 Edge thủ tục cực đơn giản, nhanh chóng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Dinhdo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 10/08/2016 - 13:45
Liên hệ:

Trả góp Galaxy S6 Edge thủ tục cực đơn giản, nhanh chóng

Gửi bài gửi bởi Dinhdo » 13/09/2016 - 16:05

Bạn đang muốn mua trả góp điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge? Tại Huca.vn chúng tôi hỗ trợ bạn hình thức này siêu đơn thuần và nhanh chóng.

Dựa vào hình thức mua trả góp những chiếc Samsung Galaxy S6 xách tay tại Huca mà đã mang khá phổ biến người dùng đã sớm có ngay smartphone cao cấp này khi mà hầu bao tạm còn giảm thiểu.

mang cực kỳ phẩm GALAXY S6 EDGE - 32GB NEW cực đẹp hiếm thấy trong vài năm mới đây từ Hàn Quốc thì nhu cầu mua tậu smartphone này là rất lớn, Huca.vn đã áp dụng hình thức chọn trả góp S6 xách tay 32GB cho đa số các bạn đến với hệ thống địa chỉ của chúng tôi, thủ tục đơn thuần, duyệt hồ sơ nhanh. quý khách chỉ nên trả trước chỉ từ 10% là đã có thể "rước dế" về nhà rồi! quý khách với thể thanh toán tiền góp hàng thang qua HomeCredit hoặc FECredit

Hình thức sắm trả góp Samsung Galaxy S6 và S6 Edge tại Huca rất đơn giản, bạn chỉ phải với theo CMND + Hộ khẩu nếu tuổi 21 - 60 (Sinh viên từ 18 tuổi trở lên) hoặc CMND + Bằng lái/Hộ khẩu đối sở hữu nhũng người tuổi 19 - 60 (Sinh viên từ 18 tuổi trở lên)

sở hữu hình thức này Huca đã hỗ trợ phần lớn người mua mang thể mua được sản phẩm mà mình thích hợp mà ko phải lo về việc giảm thiểu tài chính tạm thời, nếu có nhu cầu chọn trả góp Samsung Galaxy S6 và S6 Edge thì mời bạn đến với Huca.vn để được tư vấn cụ thể , nhiệt tình, sớm có ngay siêu phẩm đỉnh cao này về tay,kính chúc các bạn 1 ngày thấp lành!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN