Cùng giải đáp nỗi băn khoăn nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoạ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
toihoctaichinh97
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 02/06/2016 - 09:29

Cùng giải đáp nỗi băn khoăn nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoạ

Gửi bài gửi bởi toihoctaichinh97 » 12/09/2016 - 16:24

Bếp từ và bếp hồng ngoại ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn băn khoăn nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại, bởi mỗi loại đều có những ưu điểm riêng.
http://thegioithietbibep.com/nen-mua-be ... -gia-dinh/
Khi đời sống vật chất phát triển, nhiều hộ gia đình sẵn sàng chi mạnh tay mua sắm cho phòng bếp của mình. Mua bếp từ hoặc mua bếp hồng ngoại là điều đầu tiên họ nghĩ đến. Hãy cùng với bếp từ chefs hiện đại tìm hiểu về 2 dòng bếp được dùng phiều này nhé!
http://thegioithietbibep.com/tu-van-co- ... hay-khong/
Bếp từ
Bếp từ là loại bếp hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của dòng điện Fucô. Khi dòng điện chạy qua dây lò xo trong bếp sẽ sản sinh ra từ trường thông qua phần đế làm bằng sắt dưới đáy các loại nồi nấu từ đó sinh ra vô số các dòng điện cảm ứng từ, cung cấp nhiệt làm nóng nồi và nồi sẽ nấu chín thức ăn bên trong.
Vì vậy, với cơ chế này, bếp từ giữ nhiệt rất tốt, giảm khả năng thất thoát nhiệt ra bên ngoài, thúc đấy quá trình nấu nướng diễn ra nhanh hơn.
Bếp hồng ngoại
Bếp hồng ngoại hoạt động do nguyên lý hoạt động của tia hồng ngoại, Khi dòng điện chạy qua đốt nóng các cuộn dây điện trở ( lõi điện bên trong) để tạo nhiệt truyền ra xung quanh, đến các mặt bếp làm nóng nồi làm chín thức ăn. Nhờ nguyên lý hoạt động này mà bếp hồng ngoại có thể sử dụng cho tất cả các loại nồi nấu và cũng nấu chín thức ăn được.
Nên mua bếp từ hay bếp hồng ngoại
Cả hai loại bếp là bếp từ và bếp hồng ngoại đều có công dụng nấu ăn nhanh, phù hợp với nhu cầu của nhiều người và nhịp sống ngày một hiện đại. Cả hai bếp đều dễ dàng lau chùi vệ sinh, kiểu dáng thon gọn không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian bếp. Tuy nhiêu giữa hai bếp thì vẫn còn một số điểm khác nhau.

Để có thể được tư vấn nhiều hơn về hai sản phẩm trên quý khách có thể đến với hệ thống siêu thị bếp Bếp Đức Tâm (164 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Bắc, Hà Nội) là địa chỉ mua bếp từ uy tín ở Hà Nội, được nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi sẽ phân tích dựa trên nhiều yếu tố thực tế để tư vấn loại bếp phù hợp nhất cho phòng bếp gia đình bạn.
http://thegioithietbibep.com/chi-dan-di ... -o-ha-noi/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN