Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ: Xem 6 nốt ruồi phú quý trê

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Liên hệ:

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ: Xem 6 nốt ruồi phú quý trê

Gửi bài gửi bởi hanewteco » 12/09/2016 - 16:03

Ngoài những nốt ruồi ở vị trí dưới đây thì chúng tôi cũng gợi ý thêm về ý nghĩa của các nốt ruồi ở vị trí khác như sau: nốt ruồi ở cổ
1. Nốt ruồi “Điền trạch đa tiến”

Trong nhân tướng học, nốt ruồi “Điền trạch đa tiến” chỉ nốt ruồi mọc ở vị trí xương bả vai. Dù là nam hay nữ, có tướng nốt ruồi này đều được nhờ vào hồng phúc tiên nhân, thừa hưởng khối tài sản lớn.

Sau này, khi trưởng thành biết duy trì và phát huy tài sản đó, có được địa vị nhất thiết trong xã hội, suốt đời không phải lo âu về vật chất, cuộc sống an nhiên, tự tại. Đây là một trong những nốt ruồi may mắn trên cơ thể, bạn không nên tẩy xóa.
>>> Đừng bỏ qua: xem ngày tốt để khai trương
2. Nốt ruồi “Trí, nhân, dũng”

Ba nốt ruồi nối tiếp nhau ở vị trí giữa cổ và bả vai được gọi là nốt ruồi “Trí, nhân, dũng”. Chủ nhân của tướng nốt ruồi này thông minh, linh lợi, học hành giỏi giang, hiếu học, nhân tài xuất chúng. tuy nhiên, người này kiêu dũng, hành hiệp trượng nghĩa, đi tới đâu cũng được mọi tình nhân mến, tôn trọng.

3. Nốt ruồi “Đức cao phúc dày”
Vị trí nốt ruồi này khá khó tìm. Nó nằm ở phía dưới cùng của xương bả vai phải, nơi tiếp giáp với cột sống. Như tên gọi của nốt ruồi “Đức cao phúc dày”, người có kiểu nốt ruồi này, dù là nam giới hay đàn bà, đều được phúc đức bao bọc, công thành danh toại, tài lộc hanh hao thông.

4. Nốt ruồi “Phúc như Đông hải”

Đây là nốt ruồi ở vị trí chính giữa cột sống (không lệch sang trái hay sang phải). Người có tướng nốt ruồi này thường được sinh ra trong gia đình no ấm, cha mẹ khỏe mạnh, có tiềm lực kinh tế lớn mạnh.

Cuộc sống hôn nhân vững bền, con cháu hiếu hạnh, công thành danh toại, có địa vị khá cao trong xã hội, được nhiều người mến mộ. Dự đoán công danh và tình yêu qua một số nốt ruồi tiêu biểu trên khuôn mặt

Đuôi mắt còn được gọi là Gian Môn, chỉ về tơ duyên, hôn nhân của một người. Vị trí này có nốt ruồi chứng tỏ chủ nhân tính nết khoáng đạt, có sức hấp dẫn
Hướng dẫn chọn ngày tốt: xem ngày xuất hành

5. Nốt ruồi “Thọ diên cổ hi”

“Thọ diên cổ hi” ý chỉ sống thọ, tuổi thọ cao, xưa nay thảng hoặc thấy. Nốt ruồi này nằm thẳng dưới rốn. Sở hữu nốt ruồi này, tuổi thọ của chủ nhân rất cao, càng sống lâu càng được hưởng nhiều phúc lộc. Người này hay hành thiện giúp đời, kiến thức thông thái, thế cục an nhiên, tự tại. Sau này con cái hiếu hạnh, hòa thuận nên phúc đức càng nhiều.

6. Nốt ruồi “Quy vĩ”

Nốt ruồi “Quy vĩ” (đuôi rùa), ý chỉ vị trí của nó nằm ở phần rốt cuộc của xương sống. Người có nốt ruồi như vậy đa tài, học hành xuất chúng, tiền trình xán lạn.

Hơn thế, sức khỏe của người này cường tráng, văn võ song toàn, song song có con mắt nhìn đời tinh tế, dễ gặt hái được thành công. Đa phần những người này phù hợp làm nhà văn, thi sĩ hay nhà tâm lý học, tư tưởng học.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN