Khắc phục xuất tính sớm ở nam giới hiệu quả tại nhà

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Khắc phục xuất tính sớm ở nam giới hiệu quả tại nhà

Gửi bàigửi bởi phuong89tb » 12/09/2016 - 15:27

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh trong một thời gian và không theo chủ định của người đàn ông . Đây là hiện tượng phổ biến ở bất kỳ người nam giới nào và gây biến chứng khá nhiều đến cuộc sống của họ. Vì vậy, bài viết dưới đây nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách khắc phục tình trạng này.
Hình ảnh
Biện pháp khắc phục như sau:
Xuất tinh sớm biện pháp khắc phục tuy dễ dàng nhưng bạn cần phải kiên trì trong thời điểm dài mới đem lại hiệu quả như ý muốn.
– Giảm hay ngừng việc thủ dâm, việc thủ dâm thường xuyên có tác hại rất lớn đến tình dục và sẽ trở thành thói quen khiến benh suat tinh som kéo dài.
– Một trong những nguồn gốc chính của xuất tinh sớm là quá căng thẳng, mệt mỏi và sợ hãi . Do vậy bạn phải học cách để thư giãn và không còn bất kỳ sợ hãi , áp lực tác hại tới quá trình giao hợp của hai người.
– Làm theo các bài tập ngay trước khi làm chuyện đó và trong thời gian quan hệ như thời gian sắp xuất tinh thì hãy dừng lại và sử dụng ngón trỏ và ngón cái của bạn bóp vào đáy "cậu nhỏ" cho đến khi sự thôi thúc xuất tinh giảm xuống. Sau đó, chờ một vài giây trước thời gian quay trở lại quan hệ .
Nên kết hợp với vợ để cùng khắc phục benh suat tinh som :
– Sử dụng các tư thế làm chuyện đó khác nhau và tìm một tư thế hạn chế áp lực lên "cậu nhỏ" .
– Thực hiện chế độ ăn uống thích hợp , ăn những thực phẩm tráng dương, tăng cường sinh lực đồng thời tập luyện thể dục mỗi ngày sẽ là cách khắc phục tình trạng suất tinh sớm .
– Tham khảo các bác sĩ giải đáp về tình dục học, các bác sỹ , bác sĩ sẽ có những phương pháp thích hợp cho tình trạng này.
Xem thêm: 4 cách chống xuất tinh sớm hiệu quả cao
Hy vọng bài viết trên đây sẽ phần nào chia sẻ được những thắc mắc về câu hỏi của các bạn. Chúc nam giới luôn có một sức khỏe sinh lý thật khỏe mạnh!
phuong89tb
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 03/08/2016 - 11:13
Đến từ: hà nội

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến26 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN