[Đọc full]- Bước vào bóng đêm

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranhai
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 23/12/2015 - 11:07

[Đọc full]- Bước vào bóng đêm

Gửi bài gửi bởi tranhai » 12/09/2016 - 15:14

Truyện Bước vào bóng đêm -hotTÓM TẮT TRUYỆN:

Tác giả: Lyn Lee .Edit: Tự sáng tác và edit.
Số chương: Khoảng 200 chương
Thể loại: Ngôn tình lãng mạn, Trinh thám.

TAG: Đọc truyện Bước vào bóng đêm Online Full TExt, Tải truyện Bước vào bóng đêm Full PRC và Ebook , doc truyen Bước vào bóng đêm full online , đọc truyện Bước vào bóng đêm chương mới nhất , đọc truyện Bước vào bóng đêm trực tuyến trên di động lẫn PC đơn giản và tiện lợi, đọc Truyện ngôn tình hay nhất , đọc truyện ngôn tình mới , Doc truyen ngon tinh online , truyen ngon tinh moi , Ngôn tình sắc, Ngôn tình ngược, ngôn tình trungChap I: BÓNG ĐÊM DÀY ĐẶCTrời nhập nhoạng tối , những mảng mây đen kịt che kín một vùng trời . Xa xa có những đám khói bốc lên những luồng khói bị ém khí đen kịt. Có mùi gai gai của máu, tiếng la hét, kêu gào xin cứu mạng. Rồi hồi lâu sau tất cả đều im lặng một cách đáng sợ có một bóng người mảnh khảnh chạy rất nhanh ra ngoài.Ước chừng là một cô bé. Điều lạ kì ở đây là không hề có một tiếng khóc hay la hét nào từ cô bé,dường như cô bé rất bình tĩnh.. chỉ có hành động của bé là bất thường. Ai trong đám cháy lớn thế kia lại khư khư ôm trong mình một cái lọ gốm ???

Loáng thoáng có tiếng bước chân đuổi theo cô bé kia tiếng bước chân mỗi lúc một nhanh nét lo lắng của cô bé mỗi lúc càng rõ.Nước mắt từng giọt từng giọt nhỏ xuống lọ gốm trong tay cô. Cô bé bất thình lình rẽ vào một một con đường mòn nhỏ trong rừng cất lọ gốm kia vào một hóc rồi chạy thục mạng .
Những người kia vẫn riết ráo đuổi theo thân hình ngày một xa . Cô bé lo sợ ngoảnh đầu lại nhìn bọn người toàn thân mặc một màu áo đen chết chóc so với màn đêm còn đáng sợ hơn, trong tay bọn chúng còn mang theo s*ng . Cô càng chạy nhanh bọn họ lại càng đuổi theo sát nút, giờ phút này trong đầu cô chỉ có một ý niệm :'' Mình phải sống sót ! Mình phải sống sót ! "
Cuộc truy đuổi cứ thế diễn ra lẳng lặng trong màn đêm , giết choc bao phủ mỗi một nơi. Cô bé cầu mong thật cầu mong có ai đó giúp cô bây giờ nhưng trong khu rừng hoang vu hẻo lánh này ai sẽ là người giúp cô đây ! Đến một bóng ma còn không thấy , nếu không phải do cô yêu cầu ba mình trong ngày sinh nhật của cô dẫn cả nhà họ lên ngôi biệt thự trên núi này thì mọi chuyện đã khác , ít nhất cũng không đến nỗi chết mà không ai hay.
Bỗng dưng phía trước có tiếng động cơ xe, cô gắng chạy nhanh hơn nữa... đường rừng nhiều sỏi đá lại không có lối đi rõ ràng , mấy lần vấp ngã bị thảo mộc cào xước. Con đường ngày một tăm tối không chút ánh sáng. Cô vô vọng vẫy tay hét thật to :'' Cứu tôi với ''
Giờ phút này cô liều mạng đánh cược cuộc đời mình , nếu là người tốt cô sẽ sống sót còn nếu là người của bọn họ thì là số phận đã an bài rồi !.
Chiếc xe kia chầm chậm mà dừng lại , đi xuống là một người mặc cảnh phục.Tâm như đang treo trên cây của cô bé cuối cùng cũng hạ xuống, lòng thầm cảm ơn :'' thật may thật may chính là cảnh sát'' chưa bao giờ nghĩ tới cô lại yêu quý một cảnh sát như lúc này .
Người cảnh sát bước lại gần , nét mặt rất phúc hậu, hình như đang suy xét giờ này một đứa bé gái như vậy trong rừng sâu thật quá bất bình thường ... chắc không phải là ma đâu ! Ánh mắt ông nheo lại nhìn cho kĩ cô gái đang đứng trước mặt. Áo quần đang mặc đều rách rưới phía bên má phải có một vết xước ngang, có lẽ do chạy trong rừng bị gai nhọn đâm trúng. Cô bé dường như đọc được suy nghĩ của ông nhanh miệng lí giải : "Cả nhà cháu bị truy sát, cháu là người cuối cùng còn sống sót, mau giúp cháu ra khỏi nơi này ! Cầu xin chú "
Màng đêm vẫn tịch mịch, chiếc xe công vụ lao ra khỏi khu rừng dường như là sợ hãi cũng dường như là muốn bảo vệ . .. Còn tiếp

>>> Nguồn:Bước vào bóng đêm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN