Top 3 nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản có danh tiếng hiện tại

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Lyl204
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 9
Ngày tham gia: 15/06/2015 - 22:32

Top 3 nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản có danh tiếng hiện tại

Gửi bài gửi bởi Lyl204 » 12/09/2016 - 14:49

Khi kể tới nền công nghiệp sản xuất đồng hồ, ngoài Thụy Sỹ thì còn 1 quốc gia ở phương Đông cũng rất nổi tiếng và được không ít người biết đến chính là Nhật Bản. Với định hướng phát triển đúng đắn, coi trọng cao về chất lượng và có 1 mức giá hợp lý thì những chiếc đồng hồ Nhật Bản đang càng ngày càng được những người đam mê đồng hồ toàn cầu chọn lựa dùng. Để biết thêm hơn về điều đấy, mời mọi người cùng xem qua các thông tin về các hãng đồng hồ Nhật Bản có danh tiếng ngay dưới đây nhé.
Hình ảnh
Những hãng đồng hồ Nhật Bản chất lượng
Seiko chắc rằng là thương hiệu đầu tiên mà ai cũng phải kể đến khi nói về các hãng đồng hồ Nhật. Một nhà sản xuất nổi tiếng từ lâu với chất lượng sản phẩm được nhiều người sử dụng công nhận. Chất lượng cao, thiết kế đẹp và giá bán hợp lý chính là những gì người dùng dùng để nói về thương hiệu ĐH Nhật Bản này. Một số dòng đồng hồ thể hiện được điều đấy có thể kể tới như Seiko Pasage hay Seiko Solar... Seiko cũng đó chính là 1 trong 3 nhãn hàng đồng hồ nổi tiếng nhất của Nhật hiện nay.
Nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản tiếp đến mà tôi muốn kể tới đó chính là Orient, một nhãn hiệu cũng có danh tiếng không kém Seiko và nó cũng nằm trong 3 hãng đồng hồ đồng hồ có danh tiếng nhất của Nhật cùng với Seiko đấy. Những sản phẩm đồng hồ Orient bên cạnh việc được chú trọng về chất lượng sản phẩm thì những kiểu dáng của nó cũng rất đẹp mắt. Đặc biệt trong những chiếc của Orient có thể kể ra dòng đồng hồ đồng hồ Orient cao cấp Skeleton với chất lượng sản phẩm và sản xuất đặc biệt, chiếm lĩnh nhiều tình yêu thương của người chơi đồng hồ.
Và cái tên thứ 3 chính là Casio, thương hiệu đồng hồ giá rẻ được ưa thích hiện tại. Chính vì việc có chất lượng tốt và mức giá có thể nói là rất thấp thì đây là thương hiệu rất phù hợp và được nhiều người Việt Nam sử dụng. Đến tận bây giờ thì những tên tuổi của những năm 2000 như đồng hồ điện tử Casio chính hãng, đồng hồ Edifice Casio vẫn được không ít người ưa chuộng và tin tưởng dùng.
Ngoài 3 hãng đồng hồ trên thì một số cái tên khác cũng rất nổi tiếng như đồng hồ Citizen... Hãy tìm hiểu để đưa ra chọn lựa hợp lý nhất với mình nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN