Quảng cáo xe bus: Giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh ngh

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguoidangtin2110
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/08/2014 - 21:13
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Quảng cáo xe bus: Giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh ngh

Gửi bài gửi bởi nguoidangtin2110 » 12/09/2016 - 09:00

Dịch vụ quảng cáo trên xe bus đang ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng, không chỉ do phạm vi hoạt động rộng mà hình ảnh quảng cáo có thể được thể hiện rõ nét trên thân xe buýt dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng.


Tại Việt Nam, với chủ trương phát triển mạng lưới giao thông công cộng, đặc biệt với chủ trương trợ giá song hành với hàng loạt lớp tập huấn đào tạo lại đôi ngũ lái xe, phụ lái và tiếp viên, xe buýt đã và đang dần trở nên hấp dẫn hành khách hơn.


Dịch vụ quảng cáo xe bus tại Hà Nội và TP HCM đã có hơn 4.000 xe đang hoạt động phục vụ cho hàng triệu lượt hành khách mỗi ngày. Với chủ trương đúng đắn như đã nêu trên, chất lượng dịch vụ xe buýt ngày một cải thiện, theo website Giao Thông Vận Tải, đã có ít nhất 5 tuyến xe buýt đặc biệt phục vụ người khuyết tật và 10 xe buýt hai tầng đã được đưa vào sử dụng nhằm ngày càng đa dạng hóa hình thức phục vụ.


Tại Việt Nam, ngay sau khi Hà Nội cho phép loại hình quảng cáo trên xe buýt được phép hoạt động trở lại vào năm 2007, hơn 800 chiếc xe buýt đã được thiết kế nhiều hình ảnh đẹp mắt của các nhãn hàng như Coca-cola, Lavie, Kinh Đô, Motorola, Neptune, ACB, Red Bull, Orient… chạy khắp các đường phố và gây được sự chú ý của người tiêu dùng.


Theo nhiều người dân địa phương, hình ảnh của những nhãn hàng quảng cáo đã làm cho chiếc xe buýt trở nên sống động, không còn đơn điệu như trước nữa và không thể không đập vào mắt của họ mỗi khi bước ra đường dù họ có đi xe buýt hay không.


Theo đánh giá của những chuyên gia quảng cáo đầu ngành, “buýt quảng cáo” là một phương tiện truyền thông đại chúng thật sự có hiểu quả. Sự hiệu quả của quảng cáo được tính bằng chi phí quảng cáo trên đầu người. Số lượng người xem càng đông thì chi phí càng thấp và tính hiệu quả càng cao. Trong khi đó, giá quảng cáo trên một chiếc xe buýt từ loại trung cho đến loại lớn trung bình là 2000 USD cho đến 2500 USD trong một năm, và đối tượng nhìn thấy nó có thể nói là hầu hết những người dân Hà Thành, rẻ hơn gấp hàng chục lần so với các loại hình quảng cáo khác.


Theo đánh giá của các chuyên gia quảng cáo công ty Đất Việt, quảng cáo trên xe buýt là mộ loại hình truyền thông đại chúng rất thiết thực, hiệu quả và lại rất kinh tế so với các loại hình quảng cáo ngoài trời khác. Thử làm một cuộc phân tích nho nhỏ:


Trước hết, các tuyến xe buýt được quy hoạch ở các tuyến đường giao thông quan trọng nhất của thành phố, sao cho việc phục vụ việc đi lại của mọi người tối ưu nhất. Buýt có mặt khắp mọi nơi, đưa mọi người đi làm, đi chơi và mua sắm…


Thứ nhì, thời gian hiện diện ngoài đường của mỗi xe là hơn 15 giờ mỗi ngày và cứ 5 phút là có một chiếc xe xuất bến. Thứ ba, với các hình ảnh quảng cáo được thiết kế hai bên hông xe, ngay tầm mắt người đi đường, nên rất dễ gây sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, với các thông điệp quảng cáo đủ màu sắc sẽ làm nên một hình ảnh thân thiện và vui mắt của một loại hình phục vụ công cộng hàng ngày trên đường phố sẽ dần dần chiếm được cảm tình nhiều hơn của cư dân đô thị.


Công ty CP truyền thông quảng cáo ngoài trời hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam với những loại hình dịch vụ quảng cáo như : quảng cáo trên taxi, quảng cáo xe bus, quảng cáo lcd, treo băng rôn,…Nếu bạn và doanh nghiệp có nu cầu tìm kiếm đơn vị quảng cáo uy tín và hiệu quả xin vui lòng liên hệ:


Công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu
Địa chỉ : Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (043) 237 3692
Hotline: 0934 519 516

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN