VInhomes Bắc Ninh thiết kế hiện đại đẳng cấp

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuongtranhp29
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/08/2016 - 19:57

VInhomes Bắc Ninh thiết kế hiện đại đẳng cấp

Gửi bài gửi bởi phuongtranhp29 » 11/09/2016 - 11:18

Theo lối kiến trúc mang hơi hướng hiện đại và pha trộn đường nét Địa Trung Hải chắc chắn sẽ tạo sự khác biệt lớn giữa rừng dự án hiện tại. Đồng thời phong cách này cũng tạo nên sự khác biệt vô cùng lớn đối với cư dân sở tại tại dự án Vinhomes Bắc Ninh. Với hệ thống đa dạng các công trình của Vingroup luôn mang những giá trị tiện ích tối đa cho không chỉ cư dân Vinhomes, mà còn cho cả mỗi nơi họ xuất hiện. Điều đó được thể hiện đối với các dự án như Golden River, Times City, Vinpearl Đà Nẵng, Vinhomes Smart City, Vincom Giang Võ…Sắp tới có Vinhomes D’ Capitale.

Luôn luôn tạo ra những sản phẩm mới cho thị trường bất động sản, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra hàng loạt các dự án ở các tỉnh thành. Tới đây, thông tin Dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ được ra mắt & chính thức xây dựng tại trung tâm tp Bắc Ninh. Với uy tín đã được khẳng định với nhiều các sản phẩm và tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong những năm qua. Vinhomes Bắc Ninh cùng với Các thương hiệu Vinpearl, Vinhomes, Vincom của tập đoàn đã và& đang gây tiếng vang lớn trên thị trường & làm sôi sục thị trường bất động sản, đặc biệt là các nhà đầu tư nhỏ lẻ và các hộ gia đình có nhu cầu sinh sống.

Với hai thành phố lớn là: thủ đô Hà Nội ở phía Bắc và TP. HCM ở Phía Nam là sợi dây kết nối cho các dự án cao cấp của Tập Đoàn Vingroup. Chắc chắn trong tương lai gần các khu đô thị chung cư hạng sang, nhà phố thương mại, Liền kề, biệt thự, TTTM & khu giải trí, thể thao của Vingroup sẽ lan tỏa đến từng cư dân của thị trường BĐS và người nước ngoài làm việc và sinh sống tại địa phương đó.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN