Khi Nào Cần Thay Bộ Lọc Mới Cho Máy Hút Bụi?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhimdinh
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 20/05/2016 - 16:27

Khi Nào Cần Thay Bộ Lọc Mới Cho Máy Hút Bụi?

Gửi bài gửi bởi nhimdinh » 11/09/2016 - 11:02

Máy hút bụi dường như là một thiết bị vô cùng cần thiết trong vấn đề vệ sinh ở các gia đình, đặc biệt trong các công ty, xí nghiệp, nhà máy. Máy hút bụi giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp mà vẫn đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất. Để có thể sử dụng máy hút bụi được bền bỉ với thời gian và luôn đạt được hiệu quả cao nhất, dienmaycongnghiep.vn sẽ giúp bạn có thông tin về quá trình vệ sinh cũng như bảo trì cho máy.
Máy hút bụi nào cũng được trang bị một bộ lọc khí xả và một bộ lọc động cơ. Trong trường hợp máy hút bụi không có túi thì sẽ có một bộ lọc chứa bụi. Bên cạnh việc đổ bụi khi thùng chứa bụi bị đầy thì máy hút bụi công nghiệp sau một thời gian sử dụng cũng cần phải được vệ sinh định kỳ thường xuyên. Bởi nếu không chú ý vệ sinh, bảo trì cũng như kịp thời thay thế các bộ phận hư, rất dễ dẫn đến chuyện gây hư hỏng nặng toàn bộ máy.
Trong quá trình hút bụi, nếu bạn cảm thấy lực hút yếu hẳn so với bình thường thì cần phải kiểm tra ngay bộ lọc của máy. Có thể do lâu ngày không vệ sinh khiến bộ lọc bị bẩn, điều này sẽ dẫn đến việc tắc nghẽn lưu lượng khí bị giảm, dẫn đến việc khiến máy trở nên nóng hơn rồi hư hỏng. Để máy luôn có được hiệu suất tốt nhất, các bộ lọc này cần được bảo dưỡng liên tục.
Ngay cả khi bạn không sử dụng máy thường xuyên, cũng nên cố gắng 3-4 tháng vệ sinh máy 1 lần. Còn nếu sử dụng thường xuyên, trung bình 2-3 tháng nên tháo máy ra lau chùi vệ sinh.
Đa số các loại máy bụi công nghiệp như Hiclean, Fiorentini đều sử dụng túi lọc bụi để tránh tình trạng hạt bụi bám vào động cơ, gây cháy động cơ máy. Với những dòng máy này, bạn nên kiểm tra túi lọc bụi thường xuyên để vệ sinh túi sạch sẽ hoặc thay mới khi cần.
Riêng với bộ lọc máy, bạn cần thay bộ lọc động cơ khi nhìn thấy bộ lọc bẩn trong máy hút bụi không có túi hoặc thay bộ lọc vào mỗi lần thay thứ 5 của túi bụi đối với máy hút bụi có túi. Bộ lọc động cơ không rửa được vì vậy phải luôn được thay bằng bộ lọc mới.
Hình ảnh
Túi lọc bụi có khung HC30/HC15

Website dienmaycongnghiep.vn của Lương An là địa chỉ thiết bị vệ sinh công nghiệp đáng tin cậy. Danh mục sản phẩm đa dạng: máy hút bụi, chà sàn, máy phun rửa áp lực,…nhiều thiết bị được nhập khẩu, sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng. Lương An – vì một môi trường công nghiệp an toàn sức khỏe.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ LƯƠNG AN
Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: 0439977835 – 0918672211
Email : Info@luongan.vn
Website: luongan.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN