Truyền hình An Viên (MobiTV) tăng đột biến về số lượng thuê

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Truyền hình An Viên (MobiTV) tăng đột biến về số lượng thuê

Gửi bàigửi bởi bahieu » 10/09/2016 - 22:04

Trong 6 tháng qua MobiFone đã phát triển được trên 168.000 thuê bao truyền hình An Viên (MobiTV) và lợi nhuận đạt 6,4 tỷ đồng. Đây là lần đầu tiên dịch vụ truyền hình MobiTV đạt lợi nhuận sau một thời gian cung cấp dịch vụ.

Hình ảnh
Ngày 1/7/2016 MobiFone chính thức ra mắt truyền hình MobiTV và đang đẩy nhanh tốc độ để có thể bổ sung những chương trình truyền hình mới, với các nội dung tương tác hấp dẫn, kết hợp công nghệ, nội dung và cập nhật các xu hướng mới trong quảng cáo truyền hình. Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc MobiFone – cho biết: Công nghệ truyền hình MobiTV lựa chọn phù hợp với chủ trương, định hướng phát triển dịch vụ truyền hình của Chính phủ. Truyền hình cũng là 1 trong 4 lĩnh vực kinh doanh chiến lược của MobiFone: Di động – Bán lẻ – Truyền hình – Đa phương tiện.

Trong 6 tháng qua MobiFone đã phát triển được trên 168.000 thuê bao truyền hình MobiTV và đạt lợi nhuận đạt 6,4 tỷ đồng. Đây là lần đầu tiên dịch vụ Truyền hình MobiTV đạt lợi nhuận sau một thời gian cung cấp dịch vụ. Mục tiêu của MobiFone là phát triển 1 triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong năm 2016 và trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam vào năm 2020.
bahieu
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 07/09/2016 - 13:59

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến31 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN