Smartphone đi kèm với kính thực tế ảo mới ra là ai?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ntuanquancit910
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 16
Ngày tham gia: 22/07/2016 - 14:40
Đến từ: Đà Nẵng
Liên hệ:

Smartphone đi kèm với kính thực tế ảo mới ra là ai?

Gửi bài gửi bởi ntuanquancit910 » 10/09/2016 - 08:49

Mới đây, đã có thêm một hãng sản xuất smartphone đã kết hợp sản phẩm của mình với kính thực tế ảo VR với sức mạnh công nghệ và với sự góp mặt của nhiều ông lớn làng công nghệ góp mặt vào thực tế ảo như một lời khẳng định thực tế ảo là một trong những công nghệ phát triển nhất hiện nay, nắm lấy thời cơ hãng sản xuất smartphone này đã thực hiện chiến lược với sự có mặt của kính thực tế ảo. Vậy kính thực tế ảo là gì? Mà khiến các nhà lãnh đạo phải quan tâm?
SuperD, cái tên khá mới mẻ và lạ lẫm với nhiều người trong chúng ta, đây là một thương hiệu tập trung vào lĩnh vực công nghệ hình ảnh như thực tế ảo VR, tương tác ảo AR,.. đến từ Trung Quốc, thành lập năm 2004. Mới đây hãng này mới công bố chiếc điện thoại thông minh đầu tiên mang tên SuperD D1 đi kèm với kính thực tế ảo VR. Vậy các bạn đã biết smartphone đi kèm với kính thực tế ảo mới ra là ai chưa?.

SuperD D1 đi kèm kính thực tế ảo có gì đặc biệt?

SuperD D1 được thiết kế với màn hình Full HD 5.5 inch, 1920 x 1080 px, sử dụng vi xử lý Mediatek MT 6750T cùng với 2 sự lựa chọn dung lượng RAM: 3 GB và 4 GB, đi kèm với bộ nhớ trong 64 GB và pin 3.000 mAh. SupreD D1 sở hữu camera kép 8 MP ở phía trước sử dụng công nghệ Eye-tracking (giúp thiết bị xác định mắt người dùng đang nhìn vào góc nào trên màn hình) và camera sau 13 MP.

Hình ảnh

SuperD D1 sẽ được đi kèm với một thiết bị kính thực tế ảo VR để phát huy tối đa tính giải trí của thiết bị này. Dự kiến, SuperD sẽ chỉ bán smartphone này tại Trung Quốc, với giá 1.199 Nhân dân tệ (khoảng 4 triệu VND) cho phiên bản RAM 3 GB và 1.399 Nhân dân tệ (khoảng 4,7 triệu VND) cho phiên bản RAM 4 GB.

Giamgiaplus thấy rằng, khi có một smartphone ra đời được đi kèm với kính thực tế ảo như một chiến lược marketing thu hút người dùng dựa vào sức mạnh giải trí công nghệ thực tế ảo, một nước cờ không hề tồi với tình hình thực tế ảo đang hot như hiện nay.
Nguồn: http://giamgiaplus.com/smartphone-di-ke ... la-ai.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN