Lỗi cơ bản thường gặp khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phamquangvinh
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 14
Ngày tham gia: 21/04/2016 - 08:18
Liên hệ:

Lỗi cơ bản thường gặp khi chọn quà tặng doanh nghiệp

Gửi bài gửi bởi phamquangvinh » 09/09/2016 - 16:04

Gửi tới khách hàng của bạn món quà được làm bởi đối thủ của chính doanh nghiệp bạn. Điều này có lẽ dĩ nhiên , thế nhưng cũng có lẽ xảy ra , hãy tự hỏi rằng “quà tặng doanh nghiệp này rất có thể được sản xuất bởi công ty đối thủ với công ty bạn không?”. Và hãy luôn luôn làm điều này khi bạn sử dụng quà tặng doanh nghiệp độc đáo, vì những mối làm ăn mà bạn đã tốn công sức tạo dựng và duy trì lâu nay.

1. Gửi một món quà không thích hợp với lối sống. Bạn sẽ ít lúc mắc không chuẩn xác lầm này thế nhưng cũng cần đề cập tới . lúc bạn tặng một món quà, hãy chắc chắn là khách hàng của bạn sẽ dùng được món quà đó . Không nên gửi một album nhạc rock cho người to tuổi, đồ làm bánh ngọt cho người ăn chay, sách buôn bán cho trẻ em….

2. Chờ tới phút cuối cùng mới chọn quà. Đừng chạy quanh và tìm bất kỳ món quà nào hoàn toàn có thể . Bạn nên có chiến dịch hỏi trước các công ty quà tặng để xem thời gian và mức giá làm quà tặng để có chiến dịch chủ động đặt hàng và lọc chất lượng sản phẩm trước lúc tặng khách hàng.

>>>Xem ngay: sai lầm dẫn tới chọn hộp đựng rư*u fake

3. Không gửi kèm theo lời nhắn. Bạn rất có thể gửi kèm một tin nhắn hoặc một Email sau khi tặng quà để củng cố giá trị của bạn với khách hàng.

giờ đây tôi có câu hỏi dành cho bạn. Bạn đã mắc bao nhiêu sai lầm trong số bảy không chính xác lầm ? Bạn sẽ phản ứng thế nào trường hợp ai đấy đưa cho bạn món quà rơi vào những điều trên? Bạn sẽ kể với họ và với chính bạn về 3 sai lầm cần phòng tránh khi mua quà tặng doanh nghiệp. Vậy thì là bạn cũng như tôi “chúng ta chia sẻ kiến thức chúng ta nhận được và chúng ta nhớ lâu hơn”. nếu như bạn đang có nhu cầu mua quà tặng thì hãy gọi ngay với chúng tôi - Công ty quà tặng uy tín EPVINA để chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn hỗ trợ bạn chọn lựa được những sản phẩm quà tặng thích hợp với đối tượng khách hàng và ngân sách của mình.

Thông tin gọi :
Công ty cổ phần EPVINA

Điện thoại: 01698858325
website : quatangep.vn
Địa chỉ: Số 59B Ngõ 16 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN