Giọt nước đã lăn trên gò má Del Potro

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranvietqhit
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 79
Ngày tham gia: 06/06/2016 - 15:00

Giọt nước đã lăn trên gò má Del Potro

Gửi bài gửi bởi tranvietqhit » 09/09/2016 - 15:27

Chuỗi thời gian kỳ diệu của Juan Martin del Potro – một các tay vợt tennis nam nổi tiếng đã chấm dứt giống như lúc nó bắt đầu, với những giọt nước mắt trên sân đấu.
Hình ảnh
Lần trước, là sự tiếc nuối ở Rio, khi anh ngậm ngùi chấp nhận để Andy Murray bảo vệ thành công tấm HCV môn quần vợt tại Olympic. Còn hiện tại là những giọt nước mắt khi trận tứ kết US Open vẫn còn chưa kết thúc. Khoảnh khắc Wawrinka chuẩn bị giao bóng để kết thúc matchpoint trước một Del Potro đã buông xuôi, tất cả khán giả ở sân Arthur Ashe đã đứng hết cả dậy, vỗ tay, như lời cảm ơn tay vợt mà họ hết sức yêu mến.

"Ole, ole, ole, Delpo, Delpo!", đó là những tiếng hát thân thuộc, từ Rio tới New York. Phải đến khi trọng thông báo "Cảm ơn", đám đông mới hạ nhiệt, để Wawrinka tiếp tục trận đấu và kết thúc cuộc đối đầu với chiến thắng 7-6 (5), 4-6, 6-3, 6-2. Đây là lần thứ hai liên tiếp, Wawrinka đi tới vòng bán kết US Open.

Tuần tới, Del Potro có bước tiến tới 100 bậc để lọt vào Top 65. Sang năm, anh chính thức sẽ không phải nhận suất đặc cách khi tham gia vào một giải lớn nữa. Và bây giờ, khi mùa giải đã gần đến giai đoạn cuối, Del Potro đang hướng tới một kế hoạch mới, để nạp lấy lại năng lượng, và có thể đối đầu với những tay vợt như Wawrinka trong những màn marathon thể lực kéo dài 5 set đấu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN