Ngành Y dược tuyển sinh theo những hình thức nào ?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kimchungmoz
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 10/06/2016 - 15:23

Ngành Y dược tuyển sinh theo những hình thức nào ?

Gửi bài gửi bởi kimchungmoz » 09/09/2016 - 15:10

Cách tính điểm Xét tuyển vào Dược sĩ Cao đẳng như thế nào? Các thầy cô cho em hỏi với ạ hiện tại em đang chuẩn bị tốt nghiệp xong và đang có nhu cầu được Học Trường trung cấp y khoa Pasteur . Em cũng được biết năm nay Cao đẳng Ngành Y Dược tổ chức Xét tuyển vào hệ cao đẳng chính quy . Vì thế em rất mong nhận được sự tham mưu của các thầy cô về thủ tục và phương pháp Xét tuyển như thế nào để em được biết ạ. Em cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ. Thí sinh Bích Thảo ( Từ Liêm – Hà Nội)

trả lời

Chào Bạn Bích Thảo

Cảm ơn Các bạn Bích Thảo đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn Tuyển sinh của khoa Y Dược trường rất cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội tại địa định rõ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Dược sĩ Trung Cấp xin giải đáp những thắc mắc của Sinh viên Bích Thảo như sau:

http://caodangytehanoi.edu.vn/ hiện tại Trung Cấp Y đang Xét tuyển hệ cao đẳng chính quy Ngành Dược sĩ Cao đẳng. Vì vậy những Các em nào có niềm thích thú với Ngành Dược thì hãy hoàn toàn tự tin ứng tuyển để trở nên Thí sinh của trường.

Cao đẳng điều dưỡng hà nội nếu như những năm trước Cao đẳng Dược khoa Y Dược có tổ chức thi tuyển hoặc Xét tuyển điểm đại Học và rất cao đẳng. ngoại giả đến năm 2016 này Điều Dưỡng Trung Cấp được Bộ giáo dục và huấn luyện cho phép Tuyển sinh hệ rất cao đẳng chính quy theo Phương thức Xét tuyển Tốt nghiệp THPT với yêu cầu là tất cả Sĩ tử đều phải Học bạ tốt nghiệp thpt. Điều này cũng sẽ giúp được cho rất nhiều Sinh viên có niềm say mê với Nghề y Dược bên cạnh đó Bạn đấy có lực Học trung bình không dự thi Đại Học vẫn hoàn toàn có thể có nhiều cơ hội đậu chỉ hướng cần trong quá trình Học Học sinh không có điểm Đào tạo trung bình là Thí sinh hoàn toàn có cơ hội đậu rồi.

học phí cao đẳng dược hà nội Vì thế giả dụ Các bạn có thích thú, ham mê với Nghề Dược sĩ muốn được trở thành một Dược sĩ trong mai sau Học viên hoàn toàn có thể tự tín đăng kí. Sau khi tốt nghiệp xong học xong ra trường Sĩ tử sẽ có nhiều thời cơ việc làm theo thống kê đến năm 2020 vẫn thiếu khoảng 10000 cán bộ trong ngành y tế đặc biệt là Ngành Dược sĩ Cao đẳng ở các địa phương. chẳng những vậy bây giờ có rất nhiều công ty dược ở cả trong và ngoài nước đang phát triển nên nguồn nhân lực cho ngành này đang rất thiếu đặc biệt là đối với những người có khả năng có bằng cấp chuyên môn.

Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về Trường Cao đẳng Dược khá đông đặc biệt là vào thời khắc Tuyển sinh đầu năm học. Như vậy Sĩ tử nếu như Sinh viên Bích Thảo có nhu cầu được Học thì ngay hiện giờ Các em hãy chuẩn bị giấy tờ theo những chỉ dẫn của Cao đẳng Ngành điều Dưỡng nộp càng sớm càng tốt để có thời cơ đỗ rất cao nhất.

Xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2016 với yêu cầu sau:

Đã Học bạ cấp 3 hoặc bổ túc THPT.
Điểm trung bình Học bạ học hết cấp 3 phải đủ từ 5.0 trở lên.
đủ hạnh kiểm khá trở lên.
hồ sơ ĐKXT nhà trường năm 2016 bao gồm:

Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ hướng và số điện thoại của thi sinh để Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội sẽ gửi thông báo nếu đậu
Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)
Địa chỉ hướng và Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy năm 2016:

Sĩ tử có thể nộp Đăng kí xét tuyển mạng
Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
Nộp trực tiếp tại địa chỉ hướng : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại can hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN