Thăm khám bệnh Chlamydia bằng cách nào?

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Thăm khám bệnh Chlamydia bằng cách nào?

Gửi bàigửi bởi thanhmai08 » 09/09/2016 - 11:08

Nhiều người vẫn còn xa lạ đối với benh chlamydia vì không biết bệnh Chlamydia là bệnh gì, nguồn gốc từ đâu, cách thăm khám bệnh thế nào…Theo những bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì bệnh chlamydia là một dạng vi khuẩn kí sinh trong tế bào sống, hình cầu, có kích thước trung gian giữa vi khuẩn và vi rút. khi nhiễm Chlamydia mà không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến các viêm cơ quan sinh sản khác và có khả năng gây ra mất đi khả năng sinh sản. do đó cách tốt nhất để phòng và chữa trị là xác định con đường lây nhiễm và tiến hành những giải pháp kiểm tra, kịp thời giúp đỡ chữa trị khi bệnh vừa mới nảy sinh

Hình ảnh


Những con đường lây lan của bệnh chlamydia
– làm chuyện 'chăn gối' qua đường âm đạo, hậu môn hay đường miệng với người bị nhiễm bệnh mà không sử dụng các biện pháp an toàn.
– các người mắc bệnh Chlamydia đã được hỗ trợ điều trị khỏi có khả năng bị tái nhiễm nếu vẫn có sinh hoạt tình dục với người bị bệnh.
– Chlamydia có thể lây từ mẹ sang con trong quy trình mang bầu hoặc sinh sản

Thăm khám bệnh Chlamydia bằng cách nào?

Để kiểm tra bệnh chlamydia, chúng ta cần tiến hành xét nghiệm dịch niệu đạo, âm đạo, nhắc cả khi không có bất kỳ dấu hiệu gì của bệnh. Phải nhiều lần chú ý và chú ý nếu có biểu hiện của bệnh.
Nếu kết quả xét nghiệm là âm tính mà vẫn còn nghi vấn nhiễm vi khuẩn Chlamydia, những bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thêm phương pháp nuôi cấy, phân tích tế bào để thăm khám và đưa ra kết quả cuối cùng.
Nếu hậu quả xét nghiệm cho hậu quả dương tính, đồng thời người bệnh có Những dấu hiệu bệnh điển hình do Chlamydia dẫn đến. những bác sĩ sẽ dựa trên vào hiện trạng bệnh để chọn lựa biện pháp trợ giúp chữa trị thận lợi
Tham khảo chứng bệnh lây qua đường tình dục khác: mụn rộp sinh dục
thanhmai08
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 25/08/2016 - 14:04

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Majestic-12 [Bot]15 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN