Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Nếu vừa phá thai xong có kinh lại không

Hôm nay, 18/08/2018 - 01:50

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 09/09/2016 - 10:08 
ducnhuan

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 21/02/2016 - 20:31
Bài viết: 15
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 1 lần
Cháu và bạn gái từng quan hệ không sử dụng bao cao su, và đã có thai. Vì điều kiện chưa thể tiến đến hôn nhân cần chúng cháu phải dùng thuốc để bỏ thai. Hiện bạn gái cháu lại chậm kinh gần 1 tháng.

Sau khi uống thuốc các cách phá thai hiệu quả, khoảng nửa tháng sau chúng cháu với quan hệ, và tính tới giờ, bạn gái cháu đã chậm kinh gần 1 tháng rồi. Cháu xin hỏi điều này có bình thường không? Vì bạn gái cháu nhất quyết ko đi khám, do điều kiện kinh tế 2 đứa khó khăn và cũng vì sợ đau. Cháu rất lo lắng. Việc chậm kinh sau khi phá thai bằng thuốc như vậy mang bình thường không? Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên. (Hoàng)Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin cậy và chia sẻ tình huống. Nhưng nên nhắc là các bạn đã quá liều lĩnh lúc tự "chỉ định" phá thai bằng thuốc có đau không mà chưa hỏi ý kiến bác sĩ. Việc này vô cùng nguy hiểm. Thuốc phá thai chỉ được chỉ định trong nếu thai dưới 7 tuần tuổi, tự ý dùng thuốc mà không hiểu biết sẽ vô cùng nguy hiểm.

Khi muốn dùng phương pháp này để chấm dứt thai kỳ, bạn phải đi khám. Trước hết, bác sĩ nên xác định xem thai sở hữu nằm trong tử cung hay không mới cho uống thuốc. ngoài ấy, trong suốt giai đoạn, bác sĩ buộc phải theo dõi chặt chẽ để xử lý khi với những bất thường ở chị em như: mất máu quá rộng rãi hay bị chết lưu, không ra được, giảm thiểu dẫn tới nhiễm trùng. ngoài ra, lúc uống thuốc, vẫn với một tỷ lệ nhất khoảng 3% không có tác dụng. khi ấy, thai vẫn lớn mạnh nhưng không bình thường, với thể bị khuyết tật phải bác sĩ sẽ nên dùng phương pháp khác để phá thai.

Ví như hai bạn, sự khẳng định mang thai của bạn gái chỉ dựa trên việc thử thai, chưa khám. trường hợp cô gái bị chửa bên cạnh tử cung, phá thai bằng thuốc sẽ rất nguy kiểm. Bạn cũng ko sản xuất thông tin là sau khi sử dụng thuốc, thai thực sự đã sảy ra không tính hay chưa phải cực kỳ khó tư vấn cụ thể. giả thiết thai trong tử cung đã sảy hoàn toàn 2 tuần trước thì khả năng bạn quan hệ tình dục không an toàn sau đấy vẫn có khả năng mang thai trở lại.

Tìm hiểu thêm về cách phá thai bằng kovax: http://benhvienphathai.vn/pha-thai-bang-kovax-het-bao-nhieu-tien-o-tphcm.html

Bây giờ, thấp nhất là hai bạn buộc phải mua que thử thai, nếu âm tính thì bạn gái không có thai, trường hợp dương tính thì khách hàng nhất thiết bắt buộc đi khám và vô cùng âm để đảm bảo an toàn.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: