Nếu vừa phá thai xong có kinh lại không

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ducnhuan
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 21/02/2016 - 20:31
Liên hệ:

Nếu vừa phá thai xong có kinh lại không

Gửi bài gửi bởi ducnhuan » 09/09/2016 - 10:08

Cháu và bạn gái từng quan hệ không sử dụng bao cao su, và đã có thai. Vì điều kiện chưa thể tiến đến hôn nhân cần chúng cháu phải dùng thuốc để bỏ thai. Hiện bạn gái cháu lại chậm kinh gần 1 tháng.

Sau khi uống thuốc các cách phá thai hiệu quả, khoảng nửa tháng sau chúng cháu với quan hệ, và tính tới giờ, bạn gái cháu đã chậm kinh gần 1 tháng rồi. Cháu xin hỏi điều này có bình thường không? Vì bạn gái cháu nhất quyết ko đi khám, do điều kiện kinh tế 2 đứa khó khăn và cũng vì sợ đau. Cháu rất lo lắng. Việc chậm kinh sau khi phá thai bằng thuốc như vậy mang bình thường không? Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên. (Hoàng)
Hình ảnh
Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin cậy và chia sẻ tình huống. Nhưng nên nhắc là các bạn đã quá liều lĩnh lúc tự "chỉ định" phá thai bằng thuốc có đau không mà chưa hỏi ý kiến bác sĩ. Việc này vô cùng nguy hiểm. Thuốc phá thai chỉ được chỉ định trong nếu thai dưới 7 tuần tuổi, tự ý dùng thuốc mà không hiểu biết sẽ vô cùng nguy hiểm.

Khi muốn dùng phương pháp này để chấm dứt thai kỳ, bạn phải đi khám. Trước hết, bác sĩ nên xác định xem thai sở hữu nằm trong tử cung hay không mới cho uống thuốc. ngoài ấy, trong suốt giai đoạn, bác sĩ buộc phải theo dõi chặt chẽ để xử lý khi với những bất thường ở chị em như: mất máu quá rộng rãi hay bị chết lưu, không ra được, giảm thiểu dẫn tới nhiễm trùng. ngoài ra, lúc uống thuốc, vẫn với một tỷ lệ nhất khoảng 3% không có tác dụng. khi ấy, thai vẫn lớn mạnh nhưng không bình thường, với thể bị khuyết tật phải bác sĩ sẽ nên dùng phương pháp khác để phá thai.

Ví như hai bạn, sự khẳng định mang thai của bạn gái chỉ dựa trên việc thử thai, chưa khám. trường hợp cô gái bị chửa bên cạnh tử cung, phá thai bằng thuốc sẽ rất nguy kiểm. Bạn cũng ko sản xuất thông tin là sau khi sử dụng thuốc, thai thực sự đã sảy ra không tính hay chưa phải cực kỳ khó tư vấn cụ thể. giả thiết thai trong tử cung đã sảy hoàn toàn 2 tuần trước thì khả năng bạn quan hệ tình dục không an toàn sau đấy vẫn có khả năng mang thai trở lại.

Tìm hiểu thêm về cách phá thai bằng kovax: http://benhvienphathai.vn/pha-thai-bang ... tphcm.html

Bây giờ, thấp nhất là hai bạn buộc phải mua que thử thai, nếu âm tính thì bạn gái không có thai, trường hợp dương tính thì khách hàng nhất thiết bắt buộc đi khám và vô cùng âm để đảm bảo an toàn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN