P.khám Thế Giới phục vụ tận tâm, không lừa đảo người bệnh

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhtrung2993
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/08/2016 - 09:17

P.khám Thế Giới phục vụ tận tâm, không lừa đảo người bệnh

Gửi bài gửi bởi minhtrung2993 » 08/09/2016 - 16:26

Gần đây, hàng loạt các chia sẻ trên những mạng xã hội công cộng, từ báo mạng cho tới truyền hình bàn luận về chuyện rất nhiều những phòng khám, trung tâm y tế lừa đảo, chặt chém người bệnh, trong đó có cả những cơ sở y tế uy tín. Phòng khám Thế Giới là p.khám thuộc top những phòng khám lớn ở Sài gòn cũng không tránh khỏi những làn sóng lây lan. “phong kham da khoa the gioi lua dao", "chất lượng phòng khám Thế Giới ra sao", "p.khám đ.khoa Thế Giới có chất lượng không"... là những cụm từ được tìm kiếm rất nhiều gần đây và nhận được rất nhiều quan tâm. Thế nhưng có hay không các thông tin p.khám đa khoa Thế Giới lừa đảo, là tin đồn hay sự thật, thực hư của chuyện này ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu.

Đây hoàn toàn là thông tin không có căn cứ kiểm chứng và không được xác thực, hoàn toàn không có cơ sở để tin tưởng được. Trên thực tế, p.khám Thế Giới là phòng khám uy tín, được rất nhiều sự lựa chọn của bệnh nhân không chỉ tại TPHCM mà còn những tỉnh thành khác. Dạo gần đây với một loạt các phòng khám, kể cả những phòng khám lớn bị báo chí vào cuộc, là cơ hội cho rất nhiều các đối tượng lợi dụng để tung tin đồn sai sự thật, tin đồn nhảm để nhằm làm mất uy tín và hạ bệ p.khám khác.
Hình ảnh
phong kham da khoa the gioi lua dao hay không?

- Thứ nhất: Phòng khám đa khoa Thế Giới là trung tâm y tế có đầy đủ giấy tờ hoạt động. Được Sở y tế TPHCM cấp phép thông qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt về trang thiết bị y tế cùng đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.

- Thứ hai: Tất cả khâu thăm khám và điều trị đều được chuyên gia hàng đầu các khoa tham vấn, theo dõi chặt chẽ. Chắc chắn không có vấn đề làm sai quy trình hay thăm khám sơ sài, tạo vấn đề tâm lý cho người bệnh, tất cả đều theo tinh thần tự nguyện từ phía người bệnh.

- Thứ ba: Với đầy đủ những phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho những bệnh nhân ở xa... xây dựng theo quy trình quốc tế đã phục vụ rất cẩn thận vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao kết quả chữa trị.

- Thứ tư: Kinh phí chữa bệnh hợp lý, công khai, minh bạch, từng khoản phí được liệt kê cụ thể theo đúng tiêu chuẩn chung của Bộ y tế.

Chúng tôi là phòng khám lớn, có uy tín và tốt chất lượng thuộc top những phòng khám nổi tiếng ở HCM. Vấn đề này đã được xác thực qua số lượng người bệnh và xác định về mức độ hài lòng của người bệnh. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc phòng khám sẽ vấp phải sự cạnh tranh, đố kỵ của rất nhiều các p.khám, trung tâm y tế đối thủ khác. Việc tung tin đồn hoặc cố tình nói tiêu cực phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo trên mạng xã hội cũng là một trọng những chiêu trò để nhằm làm giảm uy tín của p.khám. Đây là phương pháp cạnh tranh không tốt, thay vì cố gắng nâng cao chất lượng p.khám cũng như việc chữa trị đạt hiệu quả cho bệnh nhân thì những phòng khám khác lại chăm chăm tìm cách để vùi dập, bôi xấu và đưa ra tin đồn nhảm để triệt hạ đối thủ.

P.khám Thế Giới với cái tâm trong nghề luôn nỗ lực và nỗ lực nâng cao tay nghề cũng như chất lượng kiểm tra chữa bệnh của mình để đem đến hiệu quả điều trị chất lượng nhất cho bệnh nhân. Nhằm làm giảm bớt đau đớn phần nào về thể xác của bệnh nhân. Tuyệt đối không vì các lời nói xấu mà làm suy giảm chất lượng của p.khám. Là những người hiện đại và thông minh, chắc hẳn bệnh nhân không lạ gì các chiêu trò này và có những lựa chọn sáng suốt cho mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN