Nguyên nhân thường gặp của viêm buồng trứng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoanguyen99
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 11/03/2016 - 14:31

Nguyên nhân thường gặp của viêm buồng trứng

Gửi bài gửi bởi hoanguyen99 » 08/09/2016 - 09:57

Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm buồng trứng là hai bộ phận nhỏ nằm ở hai bên tử cung, mà là ở vùng bụng dưới và một phần của hệ thống sinh sản nữ. Họ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống sinh sản bởi vì họ phát hành một quả trứng để thụ tinh có thể mỗi chu kỳ kinh nguyệt và họ cũng sản xuất estrogen, các hormone gây nên kinh nguyệt.
Hình ảnh
Do vị trí của buồng trứng, khi bạn bị đau buồng trứng đau thông thường sẽ được dưới rốn. Nguyên nhân hoặc các nguyên nhân có thể khác nhau từ lạc nội mạc tử cung để u nang hoặc bệnh khác. Vì nguyên nhân khác nhau, điều quan trọng là một người phụ nữ phải chịu đựng đau buồng trứng tìm kiếm chăm sóc y tế tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tín ngay sau khi cơn đau có kinh nghiệm.

Nguyên nhân thường gặp của viêm buồng trứng

Điều kiện khác nhau mà có thể gây ra đau buồng trứng bao gồm: chậu Viêm (PID), u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử và khối u buồng trứng.

Vùng chậu Viêm (PID) - PID là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của đau buồng trứng. Đây là một bệnh nhiễm trùng ống dẫn trứng, tử cung hoặc buồng trứng, gây ra bởi các bệnh lây truyền qua đường tình dục như chlamydia. Một số triệu chứng khác của PID là tiểu khó, đau khi giao hợp (giao hợp đau) và mệt mỏi.

Lạc nội mạc tử cung - Lớp niêm mạc của tử cung dày lên mỗi tháng để chuẩn bị cho việc mang thai. Đôi khi, lót này được chuyển giao cho các cơ quan khác trong khung chậu và bởi vì nó đáp ứng với các tín hiệu hormone, nó cũng dày như thể nó là trong tử cung. Khi mang thai không diễn ra, nội mạc tử cung rụng và thải ra khỏi cơ thể như máu kinh nguyệt qua âm đạo. Tuy nhiên, khi các lớp lót được chuyển nơi khác bên ngoài tử cung và nhà kho, không có lối thoát cho nó để nó chảy vào khoang bụng, và có lúc lên cơ quan như tử cung và ống dẫn trứng gây ra những cơ quan cần tuân thủ với nhau dẫn đến đau. Tình trạng này được gọi là nội mạc tử cung. Các triệu chứng khác của viêm màng dạ con là giao hợp đau và thời gian đau đớn.
>> xem thêm khám phụ khoa ở tphcm
Các khối u buồng trứng - những khối u buồng trứng mọc trong buồng trứng. Họ có thể là lành tính (vô hại) hoặc ác tính (ung thư) và có thể gây ra đau buồng trứng. Các triệu chứng khác của các khối u buồng trứng là đầy hơi bụng, táo bón và khó khăn trong việc đi tiểu.

U nang buồng trứng - Những u này là chất lỏng chứa đầy túi mà phát triển trong buồng trứng. Họ là phổ biến hơn ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản của họ, nhưng cũng có thể được tìm thấy ở phụ nữ sau mãn kinh. Họ chủ yếu hình thành trong quá trình rụng trứng. U nang buồng trứng thường không đau nhưng có thể gây đau khi chúng lớn vỡ lớn và, hoặc khi họ xoay và cắt đứt nguồn cung cấp máu đến nang. Họ hiếm khi các triệu chứng nhưng khi họ làm đau là nổi bật nhất. Các triệu chứng khác bao gồm trọn vẹn bụng, kinh nguyệt không đều, đau khi giao hợp và khó khăn hoặc đau khi đi tiêu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN