Land Rover Defender đặc biệt do những người đặc biệt làm

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
soibac91
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 01/02/2016 - 16:21

Land Rover Defender đặc biệt do những người đặc biệt làm

Gửi bài gửi bởi soibac91 » 07/09/2016 - 14:45

Chiếc Land Rover Defender quả là chiếc xe độc nhất chúng ta không tài nào biết được giá xe Land Rover 2016 bởi không giống như những mẫu xe được bày bán tại các showroom chính hãng Land Rover Defender 2,000,000 là chiếc xe được thực hiện bởi những người ngổi tiếng trong đó phải kể đến một nhân vật đặc biệt Bear Grylls một gương mặt vô cùng thân thuộc với chương trình truyền hình thực tế “Man vs. Wild”. Mục đích chiếc Land Rover thứ 2 triệu sẽ thực hiện cho mục đích từ thiện khi toàn bộ doanh thu thu được từ cuộc đấu giá sau đó sẽ được quyên góp vào quỹ của hội chữ thập đỏ quốc tế và cả quỹ Born Free Foundation. Toàn bộ sự kiện sẽ được diễn ra tại lội hệ Good Wood Festival Anh. Mặc dù là biểu tượng đại diện cho dòng xe việt dã trong hiện tại tuye nhiên Land Rover Defender sẽ bị ngừng sản xuất vào cuối năm nay. Chiếc Land Rover Defender thứ 2 triệu là một món quà kỷ niệm 67 năm hoạt động của nhà máy tại Soulihull nước Anh. Là sự chung tay góp sức của nhiều nhân vật đặc biệt chiếc Land Rover thứ 2 triệu quả là một chiếc xe độc nhất vô nhị từ trước tới nay.

Hình ảnh

Land Rover Defender 2,000,000 có rất nhiều chi tiết độc nhất. Đầu tiên phải kể đến bản đồ của vịnh Red Wharf thuộc xứ Wales vốn là nơi Land Rover lần đầu tiên được phác họa thiết kế trên cát nếu không thể mua một chiếc Land Rover Defender thứ 2 triệu sao bạn không nhìn qua bảng giá xe Jaguar 2016 tại việt nam để lựa chọn một mẫu xe ưng ý hơn. Bản đồ vịnh Red Wharf được khắc lên cản va bằng nhôm như điểm nhấn trên nền sơn màu bạc Indus Silver của Land Rover Defender 2,000,000. Bên cạnh đó là biển khác con số “2,000,000” nằm trên đuôi xe và trong cụm đồng hồ. Tiếp đến là hàng loạt chi tiết màu đen đối lập như la-zăng, viền hốc bánh, trần xe, bản lề cửa, lưới tản nhiệt và vỏ gương ngoại thất. Gương chiếu hậu bản lớn hình chữ nhật được dựng dọc . Nhìn từ phía sau, Land Rover Defender tạo cảm giác vuông vức. Xe còn được trang bị một lốp dự phòng phía sau. Bảng đồng hồ phía sau vô-lăng đơn giản với đồng hồ cơ và thêm 3 màn hình điện tử hiển thị thông tin. Phía sau vô-lăng là một bộ micro được gắn thêm. Bên trong Land Rover Defender 2,000,000 xuất hiện ghế bọc da cũng có bản đồ vịnh Red Wharf và tấm biển bằng nhôm được chế tạo riêng với toàn bộ chữ ký của những người giúp lắp ráp xe. Trên đầu và đuôi xe có biển số S90 HUE gợi liên tưởng đến chiếc Land Rover đầu tiên được biết đến dưới cái tên “Huey” đã ra đời vào năm 1948. Để giúp người lái giải trí, Land Rover Defender được trang bị thêm một đầu đĩa CD với kết nối Bluetooth. Tay nắm cửa chỉ đơn thuần là tay nắm da cùng lẫy mở cửa tách rời hoàn toàn.

Nếu không mua được Land Rover Defender 2,000,000, bạn có thể chọn 3 phiên bản đặc biệt cuối cùng của dòng xe việt dã này. Hãng www.jaguar-landrover.vn cho biết 3 phiên bản đặc biệt của Land Rover Defender từng được giới thiệu vào hồi tháng 1 đầu năm, bao gồm Autobiography Edition, Heritage Edition và Adventure Edition. So với Land Rover Defender 2,000,000, bộ ba phiên bản đặc biệt có vẻ thực dụng hơn. Chung quy tất cả đều ra đời để kỷ niệm dòng Land Rover Defender, một trong những tượng đài lớn nhất của dòng xe việt dã thế giới.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN