Bói vận mệnh qua tướng lông mày

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Liên hệ:

Bói vận mệnh qua tướng lông mày

Gửi bài gửi bởi hanewteco » 07/09/2016 - 14:27

Người có chân mày dài tựa mày hổ, cả đời khó nhọc
Người có chân mày đen dày, trông không tương hợp với mặt, chủ vất vả cả đời. Trong Ngũ tổng quy có nói: chân mày rậm đen, tóc thô dày cuộc sống sẽ không tiện lợi.
Trong Vạn kim tướng nói: Nam là dương, người con trai mà có chân mày tựa mày hổ cả đời vất vả. Vậy lông mày như thế nào gọi là lông mày hổ? chân mày đen dày đậm tức thị lông mày hổ. Người mà có chân mày hổ, cả đời chẳng gặp nhiều chuyện vui vẻ. Từ 26 đến 35 tuổi vận số không tốt, chủ khó nhọc.
>>> ĐƯNG BỎ QUA: ngày tốt xây nhà
chân mày tựa hình trạng của chim nhạn bay trên bầu trời là tướng tốt lành
Trong Quảng giám tập có nói: lông mày biểu tượng cho vua, mắt biểu trưng cho bề tôi. lông mày thảnh thơi. mà dài hơn so với mắt, dạng hình của lông mày tựa như dạng hình của chim nhạn bay trên trời là tướng tốt lành. Người có chân mày ngắn hơn so với mắt khó có anh em. Nếu có nhiều anh em, hồ hết cũng nặng nhọc chẳng cậy nhờ được.
Trong Vạn kim tướng có nói: Người có chân mày dài hơn so với mắt sẽ có 5 - 6 anh em; chân mày dài hơn so với mắt, lại có hình trạng tựa như cầm chổi quét, người đó có 8 - 9 anh em. Người có chân mày và mắt dài bằng nhau, chỉ có 1 đến 2 anh em. Người có lông mày ngắn hơn so vối mắt, không có anh em, còn nếu có 1 đến 2 anh em thì cũng không phải là anh em ruột rà. Từ 26 đến 35 tuổi về căn bản có khoảng 4 - 5 năm vận số không tốt.
Người có xương mày nổi cao không nên kết giao
Lăng cốt nổi cao tức là người có xương nơi chân mày nổi cao lớn và lộ rõ ra, cử chỉ tục tằn, làm việc máy móc, chỉ biết hướng về phía trước mà không biết tùy cơ ứng biến nên lùi về sau. Họ chỉ biết giữ mà không biết mất, chỉ biết thành công mà không biết đến thất bại. tự kiêu, kiêu căng, tự mãn, rõ ràng biết việc chẳng thể thành công nhưng vẫn đeo đuổi một cách mù quáng, tính nết nóng vội, có tâm sát phạt. Người như thế không thế kết duyên.
Người có lông mày tựa trăng đầu tháng, cả đời hạnh phúc
Trong Quảng giám tập có chép: lông mày được tra là vua của mắt, mầm của túi mật, vẻ ngoài của mặt. lông mày thảnh thơi. tức thị tựa như vầng trăng khuyết, người như thế, đầu óc sáng dạ, có trí tuệ, có hào kiệt văn học, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời no đủ.
Cũng như việc xem nhân tướng, các hiện tượng trên cơ thể như giật mắt, điềm báo nhảy mũi đều mang tới một điềm báo cho bạn, cùng phong thủy số giải mã điềm báo này nhé: mắt trái giật báo điềm gì
Từ năm 26 tuổi đến đứng tuổi, công danh hiển hách. Quách Lâm Tông nói: Người có lông mày tựa như trăng khuyết, danh vang dương gian. hẹn Phụ nói rằng: Người có chân mày cong tựa hình trăng khuvết, chẳng phải lo chuyện cơm áo, cả đời chẳng nghèo khổ. Trong Thái thanh thần giám cho rằng: Người có chân mày cong cong, học vấn cao siêu.

Giữa 2 mày rộng thoáng, cả đời hưởng phúc
Giữa 2 lông mày là Ấn đường, cũng được gọi là cung Quan lộc, cung Tướng mạo, cung Phúc đức, cung Tử khí. Trên mặt người, Ấn đường có mối quan hệ rất mật thiết với chuyện họa phúc của đời người. Người mà giữa 2 chân mày rộng thoáng, chia ra hai bên nhập vào tóc mai, cả đời hưỏng phúc, là người quý hiển.
Năm 26 tuổi mới khởi đầu vận số, đến thời kỳ trung niên mới có thể có được công danh. Có một vị chân nhân là Vệ Lâm từng nói: lông mày được tượng trưng bởi hai sao La hầu và Kế đô, mày rộng là tướng tốt. Mày nhập vào cung Tử khí là tướng xấu. bên cạnh đó, 2 lông mày không được gần sát nhau.
nai lưng Đồ Nam từng nói rằng: Người mà có lông mày thảnh thơi. nghĩa là tựa như vầng trăng khuyết, người như thế, đầu óc thông minh, có trí óc, có tài năng văn chương, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời no đủ.
Trong Quảng giám tập cho rằng: Người mà có 2 chân mày giao nhau chẳng thể làm được thừa tướng.
lông mày dựng thẳng, lòng lang độc ác
Người có chân mày dựng đứng có tâm thích sát phạt.
Trong Đại thống phú có chép: Người có lông mày dựng thẳng đứng, tâm tính vội vàng, thần thái hung mãnh, thích đấu tranh với người khác, có sát khí, làm việc vô nguyên tắc.
Lại nói: Người có lông mày dựng thẳng đứng thường là người lòng lang ác nghiệt.
chân mày giao nhau ở Ấn đường, cả đời bôn ba
Hai lông mày tại vị trí của Ấn đường có sự giao hòa với nhau, nghĩa là mọc lấn vào vị trí Ấn đường. Vì Ấn đường được gọi là cung Quan lộc nên người mà chân mày không mọc lấn vào Ấn đường sẽ được làm quan, lại có cuộc sống nhàn nhã.
Người mà có chân mày giao nhau, chẳng có được quan lộc, ngược lại còn phải bôn ba nặng nhọc kiếm sống. Ấn đường cũng được gọi là cung Mệnh, lông mày được gọi là sao La, Kế, vì thế người mà có sao La, Kế nhập vào cung mệnh, cùng không được hưởng quan lộc.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN