Chụp răng sứ Venus có tốt không?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 104
Ngày tham gia: 04/09/2016 - 01:41

Chụp răng sứ Venus có tốt không?

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 07/09/2016 - 14:21

Em muốn sử dụng răng toàn sứ venus nhưng không nhân thức là chụp Răng sứ venus có thực sự tốt hay không? Em có một chiếc răng cấm trên bị sâu và đã bị tan vỡ mất một nửa nên đang có nhu cầu đi chụp sứ vì em nghe nói trám răng không được bền, khác biệt là răng hàm.

Hình ảnh

1. Chụp răng sứ Venus có tốt không?

Venus là khuông răng sứ thế hệ mới được chế biến theo dây chuyền công nghiệp tiến bộ hàng đầu thế giới hiện thời. Nó được cấu tạo từ 100% phôi sứ thiên nhiên – nguyên liệu có do các cơ quan nha khoa nổi tiếng của Đức, Mỹ phân tích và đóng gói, vì thế loại răng toàn sứ Venus này nhận được sự bình chọn cao về độ bền từ các chuyên gia.
Chụp răng sứ Venus giải quyết được độc bền chắc cực kì lớn do chế tạo trong khoảng phôi sứ được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C, tạo điều kiện cho ra vật phẩm phôi sứ có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi Zirconia thông thường, với độ chịu lực đạt tới hơn 1400 MPA, cao gấp phổ quát lần so với răng thật.
Tuổi thọ của răng sứ Venus có thể đạt lỏng lẻo 15-20 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn để mắt răng miệng đúng cách thức. Đây là giới hạn sống sót mà chẳng hề loại răng sứ nào cũng có thể có được.
So với răng sứ kim khí thì răng toàn sứ Venus có phổ thông ưu điểm nổi bật hơn hẳn, khác biệt về độ bền và tính thẩm mỹ tình cờ bị đen viền nướu sau khi phục hình hoặc có màu đục khi ra ánh sáng.
Tương tự, xét về mặt nguyên liệu, bạn Thanh Ngọc có thể an tâm về thuộc tính của chụp răng sứ Venus khi phục hình trên cung hàm.

Xem thêm: Răng cửa mọc lệch

2. Có bí quyết kéo dài độ bền của răng toàn sứ venus không?

Để ngày càng tăng những ưu điểm tự thân của răng, giúp răng có được độ bền vững dài lâu hơn theo thời điểm với màu sắc đẹp, thiên nhiên và không thể phân biệt được với răng thật thì tốt nhất bạn nên phục hình răng Venus bằng kĩ nghệ CT 5 chiều – giải pháp chụp răng sứ hiện đại nhất nước Pháp hiện thời.

Sau khi mài cùi răng, dấu răng sứ sẽ được lấy chính xác ở cả 5 mặt răng nhờ máy quét không người điều khiển nhằm phát hành mão sứ chuẩn dấu hàm 100%, đúng mực đến từng gờ rãnh. Bọc mão răng sứ dù rằng phải mài răng cho bé nhỏ đi, nhưng ví như được thực hiện với công nghệ CT 5 chiều và với loại răng toàn sứ venus đảm bảo chất lượng thì răng sau khi được bọc mão sứ vẫn có độ bền tương đương với răng thật, duy trì ăn nhai tầm thường và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Răng sứ CT 5 chiều sẽ đào thải được hoàn toàn những nhược điểm cho răng so với khi ứng dụng khoa học phục hình thông thường như đen viền, hở kẽ, kênh lệch, thong thả,…Công nghệ giúp răng chống mòn, chống bám cực tốt, chịu lực tối đa và ăn nhai dễ chịu, tự tin hơn.

Tìm hiểu: làm đẹp răng

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN