Lựa chọn màu sắc cho bộ bàn ghế căn phòng khách đúng với gia

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tungnc273
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 06/04/2014 - 15:18

Lựa chọn màu sắc cho bộ bàn ghế căn phòng khách đúng với gia

Gửi bài gửi bởi tungnc273 » 07/09/2016 - 10:53

Xét theo phong thủy, màu nhan sắc trang hoàng trong nhà cho từng mệnh có các điểm khác nhau. Màu sắc luôn là vấn đề được đa dạng người để ý trong việc tuyển lựa trang hoàng hay sang sửa chúng cho căn phòng khách. các chủ nhà mệnh Thủy thông thường chọn lựa màu sắc đẹp căn phòng khách theo hai bí quyết. trước tiên là dựa theo nguyên tắc tương sinh với bản mệnh, chọn màu của Kim tiêu biểu là các màu trắng, vàng ánh kim vì Kim sinh Thủy hoặc sắm đúng màu đại diện cho bản mệnh của Thủy là xanh biển, đen. Thứ hai dựa theo nguyên tắc tương khắc nên tránh dùng những màu của mệnh Thổ như nâu, nâu đất, cam đất vì Thổ khắc Thủy.

Hình ảnh

Theo phong thủy mệnh tuổi, màu xanh da trời nhẹ cho ban ghe go phong khach sẽ là màu nhan sắc tương sinh cho mệnh Thủy. Màu xanh da trời nhẹ là sự chọn lựa tuyệt vời giúp cho công việc thêm thuận lợi. Gia chủ mệnh Thủy có thể mua chúng cho màu sơn tường, sofa buồng khách giúp bạn có một dung tích thanh thoả và thái bình. Người mệnh Thủy sẽ tốt nhất với những màu sắc đẹp thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim. ngoại giả, các bộ ban ghe phong khach, ke ti vi, phụ kiện màu trắng cũng sẽ cực kỳ hợp với mệnh Thủy vì Kim sẽ sinh Thủy.

Hình ảnh

Gam màu xanh biển trình bày sự sâu thẳm, kì bí của đại dương mông mênh, đại diện cho năng lượng nổi bật của tự nhiên. Màu đen đưa đến sự lịch sự, sức mạnh và sự phân định rõ ràng oắt giới cho diện tích, nó cũng là màu mang lại sự an toàn, giúp gia chủ thể hiện được quyền lực.

Hình ảnh

Màu xanh biển nhẹ nhõm đưa đến sự năng động hoạt bát vào buồng khách. Kết hợp màu xanh với màu trắng hoặc ánh kim đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao cho căn phòng. Với sự hài hòa hài hòa khía cạnh phong thủy tương sinh, cân xứng. những tông màu xanh khác như xanh lá cây thuộc hành Mộc có thể sử dụng để trang trí điểm xuyết trong buồng khách như tậu chúng làm gối ôm hay đệm tựa cho bộ ban ghe phong khach và vach ngan phong, bởi nếu như dùng biệt lập 1 màu như màu như xanh lá hoặc xanh biển sẽ dễ gây nhức mắt.

Theo phong thủy học thì gia chủ mệnh nào thì bắt buộc sắp theo quy luật tương sinh tương hợp với mệnh đấy và gia chủ mệnh Thủy cũng không hề là ngoại lệ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN