Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Các vật dụng tuyệt đối không cần để trong căn phòng ngủ

Hôm nay, 17/08/2018 - 18:05

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 06/09/2016 - 17:16 
tungnc273

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 06/04/2014 - 15:18
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Căn phòng ngủ là một khoảng trống chuyên dùng để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, do đó, bạn không phải để những thiết bị dưới đây trong căn phòng ngủ để tránh liên quan đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe.

1. Không phải để đồ điện tử trong phòng ngủ

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đồ điện tử là một trong những đồ vật nên kiêng kỵ để trong căn phòng ngủ. Bất cứ đồ điện nào cũng phải để xa mau giuong go dep. Có những món đồ điện tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ lại không thể khinh thường. Chẳng hạn như đài radio, sạc điện thoại hay đèn diệt sâu bọ,.. ví như đích thực không cấp thiết, tốt nhất phải để các món đồ điện ở tường phương pháp xa giường ngủ. Bởi nó sẽ phát ra bức xạ phát, gây liên quan xấu đến sức khỏe.

2. Không nên bày gối tựa trên giường ngủ

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Có phổ biến người thích để gối tựa ở đầu giường, lúc đi ngủ thì dồn sang 1 bên. ngoại giả, bí kíp làm như thế sẽ không tốt vì dễ tác động đến đốt sống cổ và giấc ngủ. Cần biết rằng, độ cao của gối đầu ăn nhập nhất là 10 - 12mm mà gối tựa và gối đầu lúc dồn đống lại sẽ nâng cao độ cao lên số đông. Thêm vào đó, gối tựa có thể tiềm ẩn một số cái sinh đồ vật gây bệnh, bọ và bụi bẩn. trường hợp hít phải các thứ này vào mũi hay miệng thì cực kỳ dễ dẫn tới các vấn đề về khí quản. Theo phong thủy, lúc có rộng rãi đồ lăng loàn trên giuong go dep sẽ mang tới áp lực tâm lý, chiếm không gian, làm cho người ngủ cảm thấy ngủ không được thoả thích.

3. Không bày dao, kiếm trong căn phòng ngủ

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Đây cũng là một trong những trang bị tuyệt đối kiêng kỵ để trong buồng ngủ. rộng rãi người thích sưu tầm dao, kiếm và coi ấy là một thú vui, thậm chí để thỏa ý thích họ còn bày chúng trên tu quan ao trong căn phòng ngủ. ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, dao kiếm và những vật dụng sắc đẹp nhọn là những thứ đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí của chúng vô cùng nặng, dễ tạo sức ép công tác, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương... vì sơ suất đụng vào.

4. Không sắp xếp gương soi trong phòng ngủ

Gương soi là vật dụng khá phổ thông trong mỗi gia đình, bên cạnh đó, đây cũng là một trong những thiết bị không cần bày trong căn phòng ngủ. thỉnh thoảng hầu hết người quên mất hoặc không chú trọng tới việc Bài trí, đặt gương trong ngôi nhà của mình. Nhưng chính tấm gương cũng ảnh hưởng tới cảm xúc của cả hai vợ chồng, và là khía cạnh dễ khiến cho xáo trộn tâm lý, tạo thời cơ cho người thứ ba chen vào… khi đặt gương soi trong căn phòng ngủ thì không cần đặt đối diện với giường ngủ. Đây là lỗi siêu phổ biến trong thực tế ở phổ biến gia đình, có thể rộng rãi người cho rằng ấy là điều thông thường nhưng việc nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ bị rơi vào trạng thái đê mê, ngủ không sâu, khó giao hội suy nghĩ về toàn bộ chuyện.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: