Các vật dụng tuyệt đối không cần để trong căn phòng ngủ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tungnc273
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 06/04/2014 - 15:18

Các vật dụng tuyệt đối không cần để trong căn phòng ngủ

Gửi bài gửi bởi tungnc273 » 06/09/2016 - 17:16

Căn phòng ngủ là một khoảng trống chuyên dùng để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, do đó, bạn không phải để những thiết bị dưới đây trong căn phòng ngủ để tránh liên quan đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe.

1. Không phải để đồ điện tử trong phòng ngủ

Hình ảnh

Đồ điện tử là một trong những đồ vật nên kiêng kỵ để trong căn phòng ngủ. Bất cứ đồ điện nào cũng phải để xa mau giuong go dep. Có những món đồ điện tuy nhỏ nhưng lượng bức xạ lại không thể khinh thường. Chẳng hạn như đài radio, sạc điện thoại hay đèn diệt sâu bọ,.. ví như đích thực không cấp thiết, tốt nhất phải để các món đồ điện ở tường phương pháp xa giường ngủ. Bởi nó sẽ phát ra bức xạ phát, gây liên quan xấu đến sức khỏe.

2. Không nên bày gối tựa trên giường ngủ

Hình ảnh

Có phổ biến người thích để gối tựa ở đầu giường, lúc đi ngủ thì dồn sang 1 bên. ngoại giả, bí kíp làm như thế sẽ không tốt vì dễ tác động đến đốt sống cổ và giấc ngủ. Cần biết rằng, độ cao của gối đầu ăn nhập nhất là 10 - 12mm mà gối tựa và gối đầu lúc dồn đống lại sẽ nâng cao độ cao lên số đông. Thêm vào đó, gối tựa có thể tiềm ẩn một số cái sinh đồ vật gây bệnh, bọ và bụi bẩn. trường hợp hít phải các thứ này vào mũi hay miệng thì cực kỳ dễ dẫn tới các vấn đề về khí quản. Theo phong thủy, lúc có rộng rãi đồ lăng loàn trên giuong go dep sẽ mang tới áp lực tâm lý, chiếm không gian, làm cho người ngủ cảm thấy ngủ không được thoả thích.

3. Không bày dao, kiếm trong căn phòng ngủ

Hình ảnh

Đây cũng là một trong những trang bị tuyệt đối kiêng kỵ để trong buồng ngủ. rộng rãi người thích sưu tầm dao, kiếm và coi ấy là một thú vui, thậm chí để thỏa ý thích họ còn bày chúng trên tu quan ao trong căn phòng ngủ. ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, dao kiếm và những vật dụng sắc đẹp nhọn là những thứ đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí của chúng vô cùng nặng, dễ tạo sức ép công tác, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương... vì sơ suất đụng vào.

4. Không sắp xếp gương soi trong phòng ngủ

Gương soi là vật dụng khá phổ thông trong mỗi gia đình, bên cạnh đó, đây cũng là một trong những thiết bị không cần bày trong căn phòng ngủ. thỉnh thoảng hầu hết người quên mất hoặc không chú trọng tới việc Bài trí, đặt gương trong ngôi nhà của mình. Nhưng chính tấm gương cũng ảnh hưởng tới cảm xúc của cả hai vợ chồng, và là khía cạnh dễ khiến cho xáo trộn tâm lý, tạo thời cơ cho người thứ ba chen vào… khi đặt gương soi trong căn phòng ngủ thì không cần đặt đối diện với giường ngủ. Đây là lỗi siêu phổ biến trong thực tế ở phổ biến gia đình, có thể rộng rãi người cho rằng ấy là điều thông thường nhưng việc nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ bị rơi vào trạng thái đê mê, ngủ không sâu, khó giao hội suy nghĩ về toàn bộ chuyện.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN