Các lưu ý về món đồ đặt dưới giường ngủ đẹp theo phong thủy

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tungnc273
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 06/04/2014 - 15:18

Các lưu ý về món đồ đặt dưới giường ngủ đẹp theo phong thủy

Gửi bài gửi bởi tungnc273 » 05/09/2016 - 17:31

Để tận dụng khả năng lưu trữ đồ trong phòng, dưới mỗi dòng giường ngủ đẹp bình thường có thiết kế một thể tích để có thể cất đồ. Nhưng theo phong thủy học thì cách làm này không tốt cho gia chủ ví như bạn không biết cách để đúng món đồ vào ấy. bởi vậy, bạn nên nên chú ý về những món đồ buộc phải và không cần đặt ở dưới gầm giuong go dep sau đây.

Hình ảnh

Không nên đặt quá rộng rãi đồ sử dụng mà đã lâu không dùng tới hoặc các mảnh tan vỡ vụn ở dưới gầm giuong ngu dep vì nó sẽ gây ra đa dạng chuyện không tốt như ngân sách bị rò rỉ, chuyện tình cảm gặp rối rắm hoặc bị kẻ tiểu nhân làm hại. Không cần để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tiện tặn diện tích. Vì làm như thế khiến sách vở của bạn nhanh bị hư hỏng vì mối mọt và sẽ làm cho con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp đa dạng chướng ngại. Hơn nữa, làm như vậy sẽ làm cho mối quan hệ của những thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có rộng rãi mâu thuẫn, tình cảm vợ chồng có thể ngày một cách biệt, bàng quan.

Hình ảnh

Bạn buộc phải đặt dưới gầm giường đối diện tu quan ao dep một món đồ có thể mang đến sự may mắn và tốt đẹp hơn đấy là Hộp kho báu. Theo quan niệm phong thủy, việc này sẽ tốt cho thân thể của bạn. Chất lượng của Hộp kho báu là cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ quyết định trực tiếp việc năng lượng rung động rộng rãi hay ít. Một chiếc hộp rắn chắc là siêu quan yếu trong việc giữ an toàn và sự ổn định của năng lượng. Hộp kho báu có thể làm bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm nâng cao cảm giác của sự giàu sang cho gia chủ. Hộp làm bằng gỗ sẽ giúp nâng cao năng lượng hoạt động và sự phát triển. Hộp làm bằng gốm sẽ giúp nâng cao cảm giác của sự lưu ý và chăm sóc.

Hình ảnh

Trước lúc đặt một vật gì ấy vào trong hộp báu, bạn cần tự hỏi mình điều gì sẽ mang tới sự hạnh phúc cho bản thân?. Điều này có ý nghĩa rằng bạn buộc phải đặt vật gì ấy khuyến khích sự ham muốn thực hành trong cuộc sống. Nếu bạn có nhu cầu sự giàu sang và ngân sách thì nên bỏ vào hộp các mẫu hóa đơn khác nhau, đồng bạc vàng,đ ồ trang sức vàng hoặc pha lê. Tuyệt đối không bỏ tiền xu vào hộp.

ví như muốn thu hút hoặc níu kéo lại chuyện tình cảm thì bạn có thể bỏ vào hộp hương liệu tự nhiên, những cái kem có mùi thơm, tinh dầu và nến đỏ. Bạn chỉ buộc phải đặt dòng hộp dưới gầm giường, không quan yếu đặt ở vị trí nào. Nhưng bạn cũng buộc phải xem xét lại các vật dụng bỏ trong hộp và làm mới chúng khoảng 3 tháng/lần.

tungnc273
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 06/04/2014 - 15:18

Re: Các lưu ý về món đồ đặt dưới giường ngủ đẹp theo phong t

Gửi bài gửi bởi tungnc273 » 04/11/2016 - 17:02

phòng ngủ đen trắng luôn là chọn lọc hàng đầu của tuổi teen

Sự tối giản và tao nhã của 2 tông màu đen trắng càng ngày càng được giới trẻ sử dụng rộng rãi. Không chỉ là về thị hiếu ăn mặc mà phong cách này còn có mặt trong lĩnh vực nhà ở. những căn phòng ngủ đơn sắc đen trắng chinh phục mọi người bằng chính sự đơn giản của nó. đơn giản trong cách hài hòa và diễn đạt. Bạn không buộc phải mất quá nhiều thời kì cho việc buộc phải chọn lựa món đồ này màu gì, món đồ kia màu nào để hợp với khái quát. Với đen trắng, chỉ nên bạn đặt chúng lại gần nhau là đã đủ nổi trội rồi. Xem thêm Liệt kê các kiểu dáng giuong ngu go dep được yêu thích nhất

Hình ảnh

Đen trắng cũng góp nên thể tích sống hiện đại và trẻ trung. Nếu như đen mang chút gì ấy kì bí, thì sắc trắng lại giúp thăng bằng lại với sự tươi sáng của nó. Hơn nữa, trên nền đen trắng việc trang hoàng theo thị hiếu cá nhân cũng đơn giản hơn, không nên để tâm tới có ăn nhập, thích hợp với phong thái thiết kế nội thất hay không. Xem thêm Liệt kê những sản phẩm tu quan ao go ep cao cấp

Không màu mẽ, bóng bẩy nhưng các phòng ngủ đen, trắng như thế này lại luôn được lòng thanh niên. phong thái kết hợp đen trắng này ăn nhập với những người thích hợp sự đơn giản, tao nhã và không gian sống không bó buộc. sự thực là, chẳng phải có một quy tắc hay thước đo nào được đặt ra trong việc dùng thi cong noi that phong ngu. Việc dùng 2 sắc màu như vậy nào, phân bổ ra sao đều tùy thuộc vào gu thẩm mỹ và phong cách của chủ nhân căn phòng.

Hình ảnh

bởi thế mà, có tới hàng triệu căn phòng ngủ đen trắng nhưng lại chẳng có căn phòng nào giống căn phòng nào. Sự cân bằng trong khi trang hoàng căn phòng cũng quyết định tới thể tích buồng ngủ. Với những bạn thích hợp sự yên lặng, hay cá tính, phần không gian dùng sắc màu tối là đen sẽ chiếm đa số.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN