Ngạc nhiên cùng giải pháp thay cảm ứng iPhone 5S mới chỉ 35p

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoangbay91
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 02/07/2016 - 14:50

Ngạc nhiên cùng giải pháp thay cảm ứng iPhone 5S mới chỉ 35p

Gửi bài gửi bởi hoangbay91 » 05/09/2016 - 15:34

Gói dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 5S danh tiếng , chính hãng , lượng tiền rẻ. Nhu cầu dùng điện thoại di động iPhone tăng cao. Ngoài ra là những giải pháp khắc phục kém giá trị liên tục mọc lên khiến các bạn bất an, lăn tăn không biết nên thay màn hình mặt kính tại đâu?
Biết được được tâm lý ấy trung tâm FoneCare đã lớn mạnh gói dịch vụ sửa chữa , sửa chữa loa ngoài iPhone 5S trở lên thấp nhất thị trường. Nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng chúng tôi không ngừng thay đổi và mở rộng .
Hàng tháng nhóm kỹ thuật viên được đi học tập để nâng cao trình độ chuyên môn . Đến với trung tâm để sử dụng giải pháp thay màn hình mặt kính thấp nhất trên thị trường.
Hình ảnh
>>> Quý khách có thể xem giải pháp thay cảm ứng iPad 4 ở cửa hàng FoneCare . Đảm bảo gói dịch vụ thay cảm ứng cho cho iPad 4 lượng tiền tốt nhất thị trường ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh
Thay màn hình cảm ứng iPhone 5S chính hãng số tiền thanh toán rẻ tại Hà Nội
Hãy tới ngay trung tâm FoneCare chiếc điện thoại di động của các bạn sẽ được chăm lo do đội ngũ kĩ thuật viên có trên 5 năm trong nghề khắc phục smartphone . Chúng tôi dùng các máy móc hiện đại để trợ giúp cho việc sửa lỗi . Hãy đến với chúng tôi để được giúp trả lời tất cả các thắc mắc .
Liên hệ Hotline : 096.112.88.66 (Hà Nội) - 0969.520.520 (Hồ Chí Minh ) để được tư vấn gián tiếp .
Quy trình thay màn hình cảm ứng iPhone 5S tại FoneCare
B1 : Tiếp nhận máy từ khách hàng .
Đến FoneCare , thợ sửa chữa sẽ ở tại chỗ xem lại trạng thái thiết bị iPhone 5S và xác định khó khăn , giới thiệu ra hướng fix lỗi thích hợp nhất. Khi đó kĩ thuật viên thông thông báo số tiền thanh toán phần cứng , phí fix lỗi , thời gian nhận bảo hành cho quý khách (quý khách chấp nhận , ký xác nhận). Kỹ thuật viên mới chuyển máy vào phòng thay thế .
Bước 2 : Thu nhận di động̣ xử lý , thay màn hình mặt kính iPhone 5S
Kĩ thuật viên nhận điện thoại để sửa lỗi . Khách hàng ký tên vào phần cứng , kỹ thuật viên chỉ sửa lỗi và đem đi phần phụ tùng bị hỏng .
Những phụ kiện còn lại sẽ được để trong hộp riêng, tất cả quy trình fix lỗi , vùng khắc phục lỗi , đều có hệ thống thiết bị camera theo dõi .
Hầu hết giải pháp fix lỗi lỗi , thay màn hình mặt kính iPhone 5S tại FoneCare đều được kiểm chứng do 2 nhân viên độc lập.
Lắp đặt lại thiết bị , bàn giao cho tương trợ viên để đánh giá lại cùng quý khách hàng .
Bước 3 : Quý khách hàng kiểm tra thiết bị iPhone 5S, lấy nhận bảo hành
Các bạn xác nhận trạng thái của máy vào phiếu cùng với tư vấn viên theo CHECK LIST. Quý khách hàng trả phí giải pháp , lấy phiếu nhận bảo hành (trung tâm FoneCare áp dụng cho cả bảo hành điện tử, CHECK nhận bảo hành trực tuyến hoặc tổng đài).


Hình ảnh
>>> Quý khách hàng có thể xem dịch vụ thay vỏ iphone 5s ở trung tâm FoneCare . Cam kết giải pháp thay vỏ cho iphone 5s chi phí rẻ nhất thị trường ở Hà Nội và HCM
Các quyền lợi mà các bạn có được khi đến thay màn hình cảm ứng cho iPhone 5S cửa hàng FoneCare
+ Cam đoan của cửa hàng FoneCare sử dụng trăm phần trăm phần cứng chính hãng
+ Thời hạn fix lỗi lấy ngay thuận tiện ( quý khách hàng có thể chờ lấy liền )
+ Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 5S tốt nhất trên thị trường
+ Nhóm thợ sửa chữa năng động đẳng cấp , khắc phục dịch vụ nhanh nhất
+ Chế độ nhận bảo hành thời gian dài đối cùng tất cả giải pháp
+ Tặng thẻ giảm giá cho lần dùng gói dịch vụ tiếp theo
+ Quý khách được giám sát quá trình khắc phục , thay màn hình cảm ứng iPhone 5S, được ký lên linh kiện để cam đoan quá tính minh bạch
+ Trung tâm trang máy móc tiên tiến , tiên tiến nhất được trang bị tại 2 cơ sở
>>> Các bạn có thể xem gói dịch vụ thay vỏ iPhone 5 ở cửa hàng FoneCare . Cam đoan gói dịch vụ thay vỏ cho iPhone 5 mức giá rẻ nhất thị trường tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh
99% các bạn hài lòng và quay trở lại sử dụng dịch vụ của trung tâm FoneCare
Hàng tháng định kỳ các kĩ thuật viên của FoneCare được cử đi học để nâng cao kỹ năng sữa chữa, nhằm nâng cấp good gói dịch vụ mang lại cho các bạn các trải nghiệm rẻ nhất khi hãy tới ngay trung tâm FoneCare . Chính sách hoạt động của chúng tôi là: "Sự vừa lòng của quý khách hàng là giá trị của FoneCare ".
Khi đến với chúng tôi , khách hàng hoàn toàn không phải lo giải pháp thay màn hình mặt kính iPhone 5S có giá bao nhiêu tiền. vì chúng tôi luôn bảo đảm đem tới cho khách hàng gói dịch vụ hiệu năng cùng mức giá thành tuyệt vời trên thị trường thời điểm này .

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN