Bất ngờ cùng quá trình thay màn hình iPhone 6 mới chỉ 30 p

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hoangbay91
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 02/07/2016 - 14:50

Bất ngờ cùng quá trình thay màn hình iPhone 6 mới chỉ 30 p

Gửi bài gửi bởi hoangbay91 » 05/09/2016 - 15:11

Dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 6 uy tín , chính hãng , giá rẻ. Nhu cầu sử dụng điện thoại di động iPhone tăng cao. Bên cạnh đó là các dịch vụ sửa lỗi kém giá trị tiếp tục mọc lên khiến các bạn bất an, lo sợ không biết nên thay màn hình mặt kính ở đâu?
Hiểu rõ được tâm lý ấy FoneCare đã phát triển dịch vụ fix lỗi , khắc phục loa ngoài iPhone 6 trở lên thấp nhất thị trường. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi không ngừng thay đổi và mở rộng .
Hàng tháng đội ngũ thợ sửa chữa được đi học tập để nâng cao kỹ thuật . Hãy đến với cửa hàng để sử dụng dịch vụ thay màn hình cảm ứng rẻ nhất trên thị trường.
Hình ảnh
>>> Quý khách hàng có thể xem gói dịch vụ thay màn hình sony z1 tại FoneCare . Bảo đảm giải pháp thay màn hình cho sony z1 số tiền phải trả tốt nhất thị trường ở Hà Nội và HCM
Thay màn hình mặt kính iPhone 6 có xuất xứ rõ ràng lượng tiền rẻ ở Hà Nội
Chào mừng tới cửa hàng FoneCare chiếc điện thoại di động của các bạn sẽ được chăm lo vì nhóm nhân viên kỹ thuật có trên 5 năm kinh nghiệm khắc phục smartphone . Chúng tôi sử dụng các thiết bị tiên tiến để tương trợ cho việc sửa lỗi . Hãy đến ngay chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp bất kể thắc mắc .
Liên hệ trực tiếp Hotline : 096.112.88.66 (Hà Nội) - 0969.520.520 (TP.Hồ Chí Minh ) để được tương trợ trực tiếp .
Quy trình thay màn hình cảm ứng iPhone 6 ở cửa hàng FoneCare
B1 : Thu nhận máy từ khách hàng .
Tới cửa hàng FoneCare , kĩ thuật viên sẽ trực tiếp rà soát trạng thái máy iPhone 6 và xác định trục trặc , giới thiệu ra hướng sửa lỗi phù hợp nhất. Khi đó kỹ thuật viên thông báo chi phí dịch vụ phụ tùng , phí khắc phục , thời gian nhận bảo hành cho quý khách (các bạn OK , ký xác nhận). Nhân viên mới chuyển thiết bị vào phòng kỹ thuật .
Bước 2 : Thu nhận di động̣ sửa chữa , thay màn hình cảm ứng iPhone 6
Kỹ thuật viên nhận điện thoại di động để sửa lỗi . Khách hàng ký tên vào phụ tùng , nhân viên chỉ sửa lỗi và mang đi phần linh kiện bị hư .
Những linh kiện còn lại sẽ được để trong hộp riêng, toàn bộ quá trình sửa chữa , khu vực fix lỗi hư hỏng , đều có trung tâm máy camera theo dõi .
Gần như tất cả các gói dịch vụ fix lỗi hư hỏng , thay màn hình iPhone 6 tại FoneCare đều được đánh giá vì 2 kĩ thuật viên độc lập.
Lắp đặt lại máy , bàn giao cho giúp viên để kiểm chứng lại cùng các bạn .
B3 : Khách hàng kiểm chứng máy iPhone 6, lấy nhận bảo hành
Các bạn xác nhận trạng thái của máy vào phiếu cùng với giúp viên theo CHECK LIST. Quý khách hàng thanh toán giải pháp , lấy phiếu nhận bảo hành (trung tâm FoneCare áp dụng cho cả nhận bảo hành điện tử, CHECK bảo hành trực tuyến hoặc tổng đài).
>>> Quý khách hàng có thể xem dịch vụ thay pin iPhone 6 tại cửa hàng FoneCare . Cam đoan giải pháp thay pin cho iPhone 6 số tiền phải trả hàng đầu thị trường ở Hà Nội và Hồ Chí Minh
Các quyền lợi mà quý khách hàng có được khi đến thay màn hình cảm ứng cho iPhone 6 cửa hàng FoneCare
+ Xin hứa của cửa hàng FoneCare dùng chắc chắn phụ kiện chính hãng
+ Thời gian sửa chữa lấy liền ( quý khách hàng có thể đợi lấy liền )
+ Khách hàng đang dùng giải pháp thay màn hình iPhone 6 hàng đầu trên thị trường
+ Nhóm nhân viên kỹ thuật năng động đẳng cấp , xử lý giải pháp nhanh nhất
+ Chế độ bảo hành thời gian dài đối với tất cả các dịch vụ
+ Tặng thẻ quà tặng cho lần sử dụng giải pháp tiếp theo
+ Quý khách được giám sát quá trình khắc phục , thay màn hình mặt kính iPhone 6, được ký lên linh kiện để cam kết quá tính minh bạch
+ Trung tâm trang thiết bị hiện đại , tiên tiến nhất được trang bị ở 2 cơ sở
>>> Các bạn có thể xem dịch vụ sim ghép iPhone 5 tại trung tâm FoneCare . Cam kết giải pháp sim ghép iPhone 5 số tiền thanh toán thấp nhất thị trường ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh
99% các bạn vừa lòng và quay trở lại dùng giải pháp của trung tâm FoneCare
Hàng tháng định kỳ những kĩ thuật viên của FoneCare được cử đi học để nâng cao kỹ thuật sữa chữa, nhằm nâng cấp good gói dịch vụ mang về cho quý khách các trải nghiệm tuyệt vời khi hân hạnh đón tiếp với FoneCare . Phương châm hoạt động của chúng tôi là: "Sự ưng ý của khách hàng là giá trị của cửa hàng FoneCare ".
Khi tới đây , quý khách hoàn toàn không phải lo giải pháp thay màn hình cảm ứng iPhone 6 có giá bao nhiêu tiền. vì chúng tôi luôn cam đoan đem tới cho khách hàng gói dịch vụ chất lượng cùng số tiền phải trả thành tốt nhất trên thị trường lúc này .

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN