Xem tướng người con gái có phúc khí giúp nhà chồng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hanewteco
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/04/2016 - 16:30
Liên hệ:

Xem tướng người con gái có phúc khí giúp nhà chồng

Gửi bài gửi bởi hanewteco » 05/09/2016 - 14:52

Người nữ giới được ví là phong thủy, là phúc khí quyết định sự thịnh suy của một gia đình. Dù người đàn bà có đẹp đến mấy rồi cũng có ngày hương nhan sắc tàn phai, nhưng có những khí chất, những giá trị càng lâu năm càng tỏa sáng.

Khí chất của người nữ giới giống như tinh hoa được tinh chế từ hàng ngàn vạn nhụy hoa tinh túy nhất. Nó ẩn sâu bên trong mà từ từ tỏa ra bên ngoài ưng chuẩn tính cách, lời nói, hành vi. Cũng như việc bạn bị mắt phải giật liên tục hãy cùng xem điềm báo mà hiện tượng này mang lại. Một người đàn bà giúp gia đình hưng vượng có 3 khí chất dưới đây:
1. Người nữ giới có nội tâm thuần thiện
Nếu bạn đi đến một đoạn đường phồn hoa và náo nhiệt nhất, bạn có thể gặp những người đàn bà với “muôn hình muôn vẻ” khác nhau. Nhưng điều khiến bạn ấn tượng và khó phai chính là một người đàn bà có tâm thuần thiện. Trong “Kinh Thi”, người xưa biểu lộ về một người đàn bà đẹp là: “Khéo cười tươi, đôi mắt đẹp, trong trắng thuần khiết”. Ý nói rằng người đàn bà đẹp diễn đạt ở khuôn mặt tươi sáng, trắng trong thuần tịnh. Nhưng “trắng trong” ở đây không phải chỉ làn da trắng, mà là chỉ nội tâm, một tấm lòng thuần khiết.
Người nữ giới có khí chất này không đố kỵ, không điêu trá, không phán xét, hoài nghi người khác, không thù oán mà luôn dùng sự lương thiện, tốt lành để nghĩ đến người khác. Họ luôn bi cảm, độ lượng với mọi người. Đây là khí chất phát ra từ nội tâm thuần khiết, khiến cho những người ở gần họ, dù là nam hay nữ, người già hay trẻ đều cảm nhận thấy họ là người đàn bà thực thụ đẹp và lương thiện. Ai khi gặp gỡ cũng vui vẻ mong muốn được kết duyên với người đàn bà có khí chất này.
>>> xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi tháng 10
2. Người phụ nữ có phẩm chất đạo đức truyền thống
Con người sống trên dương thế này nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc thì khăng khăng phải có đủ ba nguyên tố “thiên mệnh”, “đức hạnh” và “tài năng”. Trong đó, “đức hạnh” là nguyên tố quan yếu nhất. Khi một người có tiết hạnh cao thượng, như nhân, nghĩa, lễ, trí, tín…thì thiên thượng mới có thể an bài cho họ những gì tốt nhất và ban phát cho hào kiệt cân xứng. Đây không chỉ là yêu cầu đối với người đàn ông mà đối với người nữ giới cũng có yêu cầu như vậy.
Thời xưa, “giúp chồng, dạy con” là một loại tiêu chuẩn quan yếu để kiểm tra trình độ và tiết hạnh của một người nữ giới, và cũng là sự khen ngợi đối với người vợ hiền thục. Ý nghĩa của từ “giúp, phụ tá” chồng này không kém cạnh gì bậc hiền tài, thừa tướng trợ giúp vua.
Người đàn bà có khí chất này không dùng lời nói thẳng khó nghe mà luôn đoan trang, hiền dịu, thong thả bình tĩnh. Tất cả những nguyên tố này đều phát ra từ nội tâm tôn trọng chồng, lặng lẽ dạy bảo con. Nhìn địa vị của người nữ giới này thì tưởng như kém cỏi, không quan trọng nhưng kỳ thực nó là cái gốc, nền tảng tạo nên sự hưng vượng suy của một gia đình!
>>> chon ngay do mai
3. Người nữ giới ôn hòa thùy mị
Người xưa thường dùng “nước” để hình dong về người đàn bà. Không đơn giản chỉ là nước mềm mại mà càng là vì nước có thể bao dung tất cả. Người xưa cũng có câu: “Bậc cao của thiện là như nước”, “biển dung nạp trăm sông”, “nước chảy đá mòn”. Người đàn bà như nước là bởi vì họ và nước là tương đồng với nhau. Nhìn người phụ nữ ôn nhu, mềm mại nhưng một khi sự ôn nhu được tích súc lại có thể đỡ được cả gánh nặng trăm cân.
Người phụ nữ như nước còn là vì họ luôn lấy khổ làm vui, tháng ngày thanh lọc tâm hồn giống như nước hàng ngày chảy mãi làm sạch mọi vật. Nước chảy theo dòng, khi gặp chướng ngại thì uốn thành một dòng chảy khác. Người đàn bà khi gặp mâu thuẫn, nghịch cảnh thì dùng sự mềm mại, nhẹ nhàng đến hóa giải. Người đàn bà ôn nhu, thùy mị có thể bao dung tất cả, đó cũng là nền móng giúp gia đình ngày càng hưng vượng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN