Tránh thai tự nhiên mà an toàn hiệu quả

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Tránh thai tự nhiên mà an toàn hiệu quả

Gửi bàigửi bởi ducnhuan » 05/09/2016 - 11:03

3 cách tránh thai tự dưng mà an toàn và hiệu quả nhất mà đôi nào cũng buộc phải biết! Theo số liệu thông kê, hàng năm với khoảng 38% số người mang thai không tính ý muốn – xấp xỉ 80 triệu người mỗi năm và mang khoảng 42 triệu ca nạo với cách phá thai hiệu quả nhất trên toàn thế giới (số liệu từ Wikipedia).

Bắt buộc thừa nhận mọi các trường hợp này đều là các người thiếu hiểu biết về những biện pháp hạn chế thai cần phải có nhất và tất cả họ đều thuộc độ tuổi vị thành niên hoặc các người vừa mới sinh nở, chủ quan có các biện pháp hạn chế thai.

Hình ảnh


Cho con bú

Cho bú vô kinh là một biện pháp hạn chế thai dựa vào khả năng không thụ thai do việc cho con bú đúng phương pháp đem lại. Đây là một bí quyết tiện dụng, dễ thực hiện và sở hữu hiệu quả tránh thai cao đồng thời lại với lợi cho cả mẹ và bé. Tuy thế, bí quyết này chỉ dùng được đối với những bà mẹ đang nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Để cách đặt thuốc phá thai có đau không này mang hiệu quả logic mẹ cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

- Người phụ nữ nên ở trong thời kỳ dưới 6 tháng sau khi đẻ.

- Người phụ nữ buộc phải hoàn toàn nuôi con bằng sữa mẹ.

Tức là không cho trẻ ăn phụ thêm bất cứ thiết bị gì hay trường hợp có thì chỉ là một lượng rất nhỏ nước, nước rau quả ép và ko quá một lần mỗi ngày. - Kinh nguyệt của người phụ nữ cần chưa trở lại bởi chúng ta biết rằng khi kinh nguyệt trở lại là lúc người phụ nữ đã với khả năng thụ thai.

Tính ngày rụng trứng

Bạn cũng với thể tính ngày rụng trứng bằng phương pháp đo nhiệt độ cơ thể, 1-2 ngày sau và trước lúc rụng trứng bạn sẽ chú ý thấy mang sự thay đổi ở dịch nhầy tử cung ở cả độ đặc và số lượng. Nhiệt độ cơ thể bạn sẽ nâng cao lên khoảng 0.2 độ C. Để sử dụng bí quyết này 1 bí quyết mang hiệu quả, bạn ko được quan hệ tình dục trong ba ngày sau lúc chu kì rụng trứng kết thúc và xuất hiện những sự thay đổi trên.

Phá thai bằng kovax hết bao nhiêu xem ỏ đây: http://benhvienphathai.vn/pha-thai-bang-kovax-het-bao-nhieu-tien-o-tphcm.html

Ẳn rau nên

Ẳn rau nên thường xuyên làm tinh hoàn ở nam giới bị cưỡng chế, từ đấy có tác dụng sát tinh, giảm thiểu số lượng tinh trùng. Lượng tinh trùng sẽ giảm rõ rệt thậm chí còn khó mà thụ thai được.
ducnhuan
Thành viên
Thành viên
 
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 21/02/2016 - 20:31

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: buavl, Google Adsense [Bot]51 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN