Tổn thương lành tính bệnh viêm cổ tử cung có nguy hiểm không

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuongtran999
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 14/10/2014 - 23:10

Tổn thương lành tính bệnh viêm cổ tử cung có nguy hiểm không

Gửi bài gửi bởi phuongtran999 » 03/09/2016 - 16:42

Do các tế bào tuyến có chức năng tiết dịch nên người bị lộ tuyến cách đặt thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung thường có nhiều chất dịch ở âm đạo hơn thông thường và do đó dễ bị viêm âm đạo hơn do vi khuẩn có hại có điều kiện tiện lợi để phát triển.
Hình ảnh
Lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính ở cổ tử cung, hay gặp ở đàn bà đã qua sinh đẻ, do các tế bào tuyến trong ống cổ tử cung phát triển lan ra phía ngoài. song song, không phải cứ diệt tuyến là sẽ khỏi hoàn toàn lộ tuyến cổ tử cung vì:

- Sau khi đốt diệt tuyến, bệnh nhân cần kiêng qua hệ tình dục khoảng 1,5 tháng. Rất nhiều bệnh nhân trẻ đã không tuân được điều này, dễ gây viêm nhiễm trở lại.
- Sau đốt diệt tuyến, bệnh nhân phải dùng kháng sinh để ngừa viêm nhiễm, sẽ diệt luôn các vi khuẩn có lợi ở âm đạo, gây mất cân bằng PH âm đạo, điều này tạo điều kiện cho viêm nhiễm trở lại.
- Nếu không được trang bị tốt các kỹ năng vệ sinh và chăm sóc cho “cô bé”, viêm nhiễm rất dễ tái phát hoặc tái nhiễm.
Viêm nhiễm phụ khoa quay trở lại, lại là tác nhân gây lộ tuyến tiếp và đó là vòng quanh quẩn mà nếu không có biện pháp đúng, lộ tuyến sẽ khó điều trị dứt điểm.

Để tránh tình trạng trên, em có thể áp lạnh viêm lộ tuyến chọn lọc cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung đơn giản và hiệu quả hơn:

- Dùng thuốc đặt âm đạo để diệt tác nhân gây viêm theo hướng dẫn của bác sĩ phụ khoa.

• Không phải chịu đau và không để lại sẹo do đốt diệt tuyến, sẽ tránh được các hệ lụy về sau do sẹo đốt để lại. (Rất tốt cho những đàn bà chưa sinh con hoặc chưa sinh đủ số con mong muốn).
• Uống Nữ Vương giúp PH âm đạo cân bằng và tăng sức đề kháng, sẽ hạn chế được tái phát và tái nhiễm bệnh.
• Phòng tránh ung thư cổ tử cung và các biến chứng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa.
• Đơn giản trong quá trình điều trị: Không cần phải điều trị hết viêm trước khi điều trị lộ tuyến như phương pháp diệt tuyến.
• Giảm được tổn phí điều trị cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó tình trạng lộ tuyến cổ tử cung cũng rất dễ dẫn đến viêm cổ tử cung (và người ta thường gọi là viêm lộ tuyến cổ tử cung). Theo tây y, các cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung thường dùng là đặt thuốc ở âm đạo (sát cổ tử cung), uống thuốc hoặc phải dùng các biện pháp diệt tuyến như đốt điện, áp lạnh... bởi nếu lộ tuyến không được điều trị khỏi thì viêm nhiễm dễ tái phát. Đốt lộ tuyến cổ tử cung là một thủ thuật y tế được thực hiện khá chóng vánh và không gây đau đớn nhiều, tuy nhiên, lại có điểm bất lợi là dễ để lại sẹo ở cổ tử cung, từ đó có thể ảnh hưởng đến việc thâm nhập sâu vào bên trong đường bị viêm lộ tuyến có sinh thường được không sinh sản của tinh trùng hoặc dễ gây vỡ, rách cổ tử cung trong quá trình sinh em bé, do đó, cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung này thường được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hành đối với bạn gái chưa sinh con hoặc chưa sinh đủ số con mong muốn.

Bệnh nhân tìm cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung lưu ý, nếu tác nhân gây viêm là do nấm, trùng roi (Trichomanas vaginalis), các tác nhân lây qua đường dục tình như Chlamydia trachomatis, vi khuẩn lậu, giang mai, virus HPV (Human papilloma virus),… thì ngoài việc điều trị khỏi bệnh cho mình, cần thiết phải điều trị Đồng thời người có quan hệ tình dục và tránh xúc tiếp với các tác nhân lây bệnh trên. Để làm được điều này cần có tư vấn của người có chuyên môn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN