Sau khi hút thai bao lâu thì có thai lại?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phac
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 26/03/2016 - 15:22

Sau khi hút thai bao lâu thì có thai lại?

Gửi bài gửi bởi phac » 03/09/2016 - 14:15

Sau khi hút thai, các chị em phụ nữ luôn gặp phải trở ngại rất lớn đối với nhiều vấn đề khác nhau.

, Tuy nhiên các chuyên gia có khuyến cáo, sau khi hut thai bao lau thi co kinh lai niêm mạc tử cung chưa liền lại và rất dễ bị tổn thương, vì vậy tốt bạn nên kiêng quan hệ tình dục từ 2 đến 3 tháng, và tránh quan hệ nhiều, không quan hệ thô bạo và tránh các tư thế bất lợi.
Thực tế khi có kinh nguyệt trở lại nữ giới đã có thể mang thai, tuy nhiên sau khi hút thai bao lâu thì có thai lại sẽ tốt cho sức khỏe của chị em. Chia sẻ về vấn đề này bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết: thời điểm thích hợp nhất để mang thai trở lại là từ sau 3 tháng hút thai. Trước đó nữ giới cần đi khám sức khỏe để được nhận định tình trạng sức khỏe đã ổn định, chu kỳ kinh nguyệt và chu kỳ rụng trứng đã đều đặn mới nên mang thai tiếp.
ị viêm nhiễm phần kín.
hiện tượng chậm có kinh trở lại, và sự rối loạn chu kỳ kinh nguyệt sau khi hút thai khiến nhiềuTheo bác sĩ Nguyễn Thị Quyên, TT Tư vấn sinh sản Phương Thanh (Hà Nội), thời gian tốt nhất để “quan hệ” trở lại sau phá thai là 1 tháng. Vì thời điểm phá thai được coi là thời điểm bắt đầu của một chu kỳ kinh nguyệt. Bởi vậy, kỳ kinh nguyệt tiếp theo sẽ trở lại sau từ 4 - 8 tuần. Đây là thời gian vừa đủ để hoạt động nội tiết của cơ thể ổn định trở lại. sau khi quan he bao lau thi biet co thai thời gian này, niêm mạc tử cung cũng được tái tạo lại và có thể rụng trứng để . Trả lời: Chào bạn, trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi. Trả lời câu hỏi sau hút thai bao lâu thì có thai được các bác sĩ có các chia sẻ dưới đây:
Sau hút thai bao lâu thì có thai
Hút thai là phương pháp kết thúc kỳ thai nghén sớm mang lại hiệu quả nhất hiện nay, tuy nhiên tạo kinh nguyệt nếu trứng không được thụ tinh. Nếu trong thời gian 2 tuần sau phá thai đã quan hệ tình dục trở lại mà không sử dụng các biện pháp tránh thai thì cực kỳ dễ có thai trở lại bởi đây chính là thời kỳ trứng phóng noãn (rụng trứng) ở người phụ nữ.
Đồng quan điểm, bác sĩ Hải Hà (TT Y tế quận Ba Đình) cũng cho rằng, thời gian để “quan hệ” trở lại sau phá thai ít nhất là 30 ngày. Nếu sớm hơn, không chỉ dễ thụ thai mà còn khiến sản phụ bị viêm nhiễm do niêm mạc tử cung chưa ổn định. Ngoài ra, nhiều sản phụ sử dụng băng vệ sinh không đạt tiêu chuẩn sau khi phá thai cũng dễ b Vì vậy với băn khoăn sau khi hut thai bao lau thi co thai lai được? của bạn, bạn nên sớm đến c chị em lo lắng.
Các chuyên gia cho biết, kinh nguyệt hoạt động trở lại sẽ phụ thuộc vào sự hồi phục của niêm mạc tử cung và tình trạng sức khỏe của chị em. Thông thường phụ nữ sau khi hút thai sẽ có kinh nguyệt trở lại sau 4 đến 8 tuần, bắt đầu từ thời gian này chị em có thể mang thai nếu có quan hệ tình dục.
ác cơ sở y tế để được giúp đỡ, và có những can thiệp kịp thời.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN