Sự thật về vấn đề p.khám Thế Giới lừa đảo có đúng ko?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhtrung2993
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/08/2016 - 09:17

Sự thật về vấn đề p.khám Thế Giới lừa đảo có đúng ko?

Gửi bài gửi bởi minhtrung2993 » 03/09/2016 - 10:24

Dù luôn cố gắng là 01 p.khám chất lượng trong vấn đề thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên, rất nhiều các đối tượng đã đưa ra thông tin không đúng về p.khám đ.khoa Thế Giới. Đặc biệt là tin đồn phong kham da khoa the gioi lua dao.
Hình ảnhĐể mọi người có khả năng yên tâm, gửi trao sức khỏe của mình cho chúng tôi, các chuyên gia xin kết luận tin đồn p.khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo là sai sự thật, qua các bằng chứng bên dưới:

Thứ nhất : Phòng Khám đ.khoa Thế Giới là phòng khám tư nhân có đầy đủ giầy tờ hoạt động. Được Sở y tế Sài gòn kiểm định tất cả về cơ sở vật chất , trang thiết bị y tế, cũng như là đội ngũ chuyên gia và cấp phép hoạt động. Thông qua tất cả lần thanh tra đột xuất, chúng tôi vẫn luôn đạt đầy đủ các yêu cầu khắt khe của lĩnh vực y khoa.

 Thứ hai: Mọi quá trình thăm khám, xét nghiệm, chữa trị đều được các bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm công tác ở các bệnh viện lớn trong cả nước trực tiếp theo dõi, giám sát chặt chẽ, đảm bảo có được kết quả chính xác và chữa trị nhanh chóng hiệu quả nhất, giảm áp lực về kinh tế, thời gian cũng như sức khỏe của người bệnh.

Thứ ba : kinh phí - chuyện được quan tâm hàng đầu, hiểu được áp lực này, Phòng Khám đ.khoa Thế Giới luôn niêm yết tất cả khoản phí theo yêu cầu của bộ y tế. trước lúc tiến hành chữa trị, bệnh nhân sẽ được thông báo về mức kinh phí phải trả, qua đó giúp người bệnh có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình hồi phục sức khỏe của bản thân. Vì thế, vấn đề phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là hoàn toàn bịa đặt

 Thứ tư : Ngoài cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, p.khám Đa Khoa Thế Giới còn được xây dựng theo một quy trình khép kín theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ những phòng như phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu phòng nội soi, phòng lưu bệnh vô trùng 100 % đảm bảo thuận lợi nhất cho quá trình chữa trị.

 Thứ năm : Trang thiết bị y tế của p.khám Đa Khoa Thế Giới đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học hàng đầu trên thế giới, trải qua sự kiểm định của bộ y tế và được cấp phép sử dụng để chữa trị bệnh tại p.khám. Trong đó có một số kỹ thuật điển hình như: Kỹ thuật dao Leep - điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, phương pháp PPH - chữa trị trĩ, phương pháp ALA - PDT - điều trị bệnh sùi mào gà…

Như những bác sĩ từng khẳng định, kiểm tra sức khỏe tổng quát là việc làm rất quan trọng, với mục đích tìm ra bệnh ở những thời kỳ đầu để nhanh chóng chữa trị. Vì thế, khi có ý định khám chữa bệnh, mọi người cần chọn những trung tâm y tế chất lượng có thể đáp ứng tất cả các tiêu chíđiều kiện dưới đây, cụ thể như:

  Trung tâm y tế, phòng khám được trang bị máy móc hiện đại, hệ thống buồng phòng được vệ sinh sạch sẽ đem lại môi trường khám chữa bệnh chất lượng nhất cho người bệnh.

  Quy tụ đội ngũ nhửng chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra và điều trị, giúp hạn chế các nhầm lẫn, nguy hiểm có thể xảy đến trong quá trình điều trị bệnh.

  Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, các thủ tục đơn giản ko làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

  Tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, hồ sơ bệnh án luôn được bảo mật nghiêm ngặt.

Với tất cả những ưu điểm trên, chúng tôi có khả năng khẳng định một lần nữa, phong kham da khoa the gioi lua dao là không đúng sự thật. Và không chỉ dừng ở đó, phòng khám luôn không ngừng phấn đấu để trở thành phòng khám uy tín cho tất cả các bệnh nhân trên khắp cả nước. Tin tưởng và chọn lựa Phòng Khám đ.khoa Thế Giới để chăm sóc sức khỏe, là bạn đã có một sự chọn lựa chính xác.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN