Truyện TIỂU HOÀNG THÚC PHÚC HẮC- Full

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranhai
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 23/12/2015 - 11:07

Truyện TIỂU HOÀNG THÚC PHÚC HẮC- Full

Gửi bài gửi bởi tranhai » 02/09/2016 - 20:24

Truyen hay: TIỂU HOÀNG THÚC PHÚC HẮCTÓM TẮT TRUYỆN:

Nguyên văn nữ chủ phúc hắc mặt than, nam chủ mặt than phúc hắc, quan hệ nuôi dưỡng thành, nam nữ chủ kém nhau mười bốn tuổi.

Tần Vô Tà, nữ đặc vụ vô sỉ đứng đầu quân cục Thống nhất, âm hiểm giả dối, vô cùng lãnh khốc.

Khi linh hồn dũng mãnh thiết huyết đó sống lại vào thân hình của một đứa trẻ mới sinh còn nằm trong tã lót…

**

Đứa nhỏ phấn điêu ngọc trác trong tả lót mở mắt, lộ ra con ngươi như ngọc, gian xảo, sắc bén, không duyên không cớ lại khiến người ta hoảng sợ toát ra một thân mồ hôi lạnh…


Hắn đón lấy nàng từ trong tay đang run rẩy của cung nhân, cúi đầu nhìn nàng, khoé miệng lại hiện ra ý cười rét lạnh khó lường, cúi đầu lên tiếng: “Tiểu hoàng thúc.”

Tiếng nói trầm thấp âm u, môi mỏng lạnh như băng bỗng dưng nhếch lên chút chế giễu theo thói quen, giống một con sư tử xinh đẹp, xen lẫn hơi thở nguy hiểm…

Bên trong thâm cung hung ác nham hiểm đầy giả dối này, hắn tự tay dạy nàng lớn lên, là ô dù của nàng, cũng là người nàng kiên kị nhất…

**

Nhưng mà cường cường gặp nhau, cùng lắm cũng xem như cầm thú đụng vào Bạch Nhãn Lang.

Phúc hắc đánh nhau một trận đẫm máu, thua chính là tôn tử.

--- ------ Người ta nói phải có nhân vật sưu tầm --- ------

【 Tần Yến Quy 】: Nếu như nàng không chết, ta muốn nàng phải chịu hết đau khổ liệt hoả, nếm nỗi đau xuyên tim thấu xương, hận ta đến cực điểm, oán trách ta đến cực điểm, cho đến khi trên thế gian này không còn vật nào có thể xuyên thấu qua tâm địa sắt đá của nàng, khiến nàng mềm yếu. Nếu thật sự có một lưỡi dao sắc bén có thể khiến nàng bị thương thất bại thảm hại, ta chắc chắn sẽ tự tay hủy diệt nàng, cùng ta rơi xuống địa ngục trước khi nó xuất hiện!

【 Tần Lâm Uyên 】: Ta mong đợi giá xe bạch lộc du đãng ở Thanh Nhai, một bầu rư*u là đủ rồi, quên máu tươi và xảo trá trải rộng khắp mọi nơi, cả đời như nhàn vân dã hạc(nhàn nhã), vô tung vô tích. Có lẽ nàng sẽ ngồi trên lưng bạch lộc, ta liền ở bên cạnh nàng, lung la lung lay, cùng nhau say khướt trong rừng núi. Đáng tiếc nàng vẫn quyến luyến chỗ này, khiến ta cũng rối rắm một đời.

【 Tần Xuyên 】: một người vốn chính là ma quỷ chui ra từ trong địa ngục, lại khoác thân xác của Vô Tà, lấy tên tuổi của Vô Tà, ngươi thật là vô sỉ. Tựa như ta cũng như vậy, trước mặt là một thái tử hiền đức khoan dung độ lượng, thật ra thì ta thường dùng quyền mưu quỷ dị khó lường, người bị ta giết đắc tội nhiều vô số. Nàng xem, chúng ta xứng đôi biết bao nhiêu, quả thực là trời sinh một đôi, đúng không hả Tiểu Hoàng thúc?

【 Yến Vô Cực 】: Hôm đó nàng dắt tay ta rời khỏi cổ mộ này, ta không cách nào từ chối, bởi vì đó là tâm nguyện của nàng, cũng là điều nàng muốn, ta chắc chắn sẽ dùng hết khả năng, mặc dù biết rất rõ ràng, một khi ra khỏi cánh cửa này, ta vĩnh viễn sẽ không trở về trước kia được nữa.

【 Tần Vô Tà 】: Ta vẫn luôn cho rằng, Tần Vô Tà không phải là một người tốt lành gì, trong mắt ta không chứa nổi ánh sáng của dân chúng, chỉ có tình cảm tri kỉ chân thành ít ỏi của mấy người, vì người mà ta quan tâm, có thể tính kế bá tánh thiên hạ.

TAG : Đọc truyện TIỂU HOÀNG THÚC PHÚC HẮC Online Full TExt, Tải truyện TIỂU HOÀNG THÚC PHÚC HẮC Full PRC , doc truyen TIỂU HOÀNG THÚC PHÚC HẮC online , đọc truyện TIỂU HOÀNG THÚC PHÚC HẮC chương mới nhất , đọc truyện TIỂU HOÀNG THÚC PHÚC HẮC trực tuyến trên di động lẫn PC đơn giản và tiện lợi , đọc truyện Truyện Xuyên Không hay , đọc truyện Truyện Xuyên Không mới , Doc truyen Truyện Xuyên Không online , truyen xuyen khong moi


>>> Nguồn: TIỂU HOÀNG THÚC PHÚC HẮC

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN