P.khám Thế Giới nói không với vấn đề lừa gạt bệnh nhân

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhtrung2993
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/08/2016 - 09:17

P.khám Thế Giới nói không với vấn đề lừa gạt bệnh nhân

Gửi bài gửi bởi minhtrung2993 » 01/09/2016 - 16:35

Gần đây, rất nhiều các chia sẻ trên những phương tiên thông tin cộng đồng, từ báo mạng cho tới truyền hình bàn luận về chuyện rất nhiều các phòng khám, trung tâm y tế lừa đảo, chặt chém người bệnh, bao gồm cả các trung tâm y tế lớn. Phòng khám Thế Giới là phòng khám thuộc top các p.khám lớn tại Sài gòn cũng không tránh khỏi những làn sóng lây lan. phong kham da khoa the gioi lua dao", "uy tín p.khám Thế Giới như thế nào", "phòng khám đ.khoa Thế Giới có tốt không"... là những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều gần đây và nhận được rất nhiều quan tâm. Thế nhưng có hay không những thông tin p.khám đa khoa Thế Giới lừa đảo, là tin đồn hay sự thật, thực hư của vấn đề này ra sao, chúng ta hãy tìm hiểu.

Đây hoàn toàn là thông tin không có căn cứ kiểm chứng và không được kiểm chứng, hoàn toàn không có cơ sở để tin tưởng được. Trên thực tế, p.khám Thế Giới là phòng khám uy tín, được rất nhiều sự chọn lựa của người bệnh không chỉ tại TPHCM mà còn các vùng lân cận. Hiện nay với một loạt những p.khám, kể cả những p.khám lớn bị báo chí vào cuộc, là cơ hội cho rất nhiều những đối tượng lợi dụng để tung thông tin không đúng sự thật, tin đồn xấu để nhằm làm mất uy tín và hạ bệ phòng khám khác.
Hình ảnhphòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là phòng khám lớn, có uy tín và chất lượng chất lượng thuộc top các p.khám nổi tiếng ở HCM. Điều này đã được xác thực qua số lượng bệnh nhân và xác định về mức độ hài lòng của bệnh nhân. Tuy nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc phòng khám sẽ vấp phải sự cạnh tranh, đố kỵ của rất nhiều các p.khám, cơ sở y tế đối thủ khác. Việc tung tin đồn hoặc cố tình nói xấu p.khám đ.khoa Thế Giới trên mạng xã hội cũng là một trọng các kế hoạch để hạ bệ uy tín của phòng khám. Đây là phương pháp cạnh tranh không tốt, thay vì cố gắng nâng cao khả năng phòng khám cũng như việc điều trị đạt hiệu quả cho người bệnh thì những phòng khám khác lại chăm chăm tìm cách để vùi dập, bôi tiêu cực và tung tin đồn không tốt để triệt hạ đối thủ.

P.khám Thế Giới với cái tâm trong nghề luôn nỗ lực và nỗ lực nâng cao chuyên môn cũng như khả năng thăm khám chữa bệnh của mình để đem lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân. Nhằm làm giảm bớt đau đớn phần nào về thể xác của người bệnh. Tuyệt đối không vì những lời nói xấu phong kham da khoa the gioi lua dao mà làm suy giảm chất lượng của p.khám. Là những người tiên tiến và thông minh, chắc hẳn bệnh nhân không lạ gì các chiêu trò này và có các lựa chọn sáng suốt cho mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN