Giải đáp thắc mắc: mua bếp từ hay bếp hồng ngoại tốt hơn

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Giải đáp thắc mắc: mua bếp từ hay bếp hồng ngoại tốt hơn

Gửi bàigửi bởi minhhuy » 01/09/2016 - 16:32

mua bếp từ hay bếp hồng ngoại tốt hơn? Bạn nghe vài người bạn của mình chia sẻ với nhau về kinh nghiệm dùng bếp từ và bếp hồng ngoại. Bạn cũng đang muốn thay chiếc bếp ga cũ rích mà mình dùng bấy lâu.

Mua bếp từ hay bếp hồng ngoại

mua-bep-tu-o-ha-noi-03.jpg
Mua bếp từ hay bếp hồng ngoại tốt hơn

Bây giờ hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải cho câu hỏi mua bếp từ hay bếp hồng ngoại. Bếp từ hay bếp hồng ngoại thì đều có những ưu điểm nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà có thể chọn mua bếp từ hay hồng ngoại
Cả bếp từ và bếp hồng ngoại đề có điểm chung là sạc sẽ, thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng về sinh và đều dùng năng lượng điện. Hai dòng bếp này đều thích hợp chi những căn bếp hiện đại.
Tuy nhiên bếp từ khác hoàn toàn so với bếp hồng ngoại.
Bếp hồng ngoại biến điện năng thành nhiệt năng để nấu chín thức ăn. Khi đun nấu, nhiệt lượng tỏa ra rất dễ gây oi bức khó chịu, đồng thời có thể gây bỏng rát nếu người sử dụng bất cẩn. Điểm để tâm của loại bếp này là thích hợp với mọi loại nồi, thậm chí có thể chiên nướng trực tiếp trên mặt bếp.
Bếp từ biến điện năng thành năng lượng từ tác dụng dưới đáy nồi để làm chin thức ăn hoàn toàn không tỏa nhiệt ra xung quanh. Thức ăn vẫn chín mà thành nồi không hề nóng. Dòng bếp từ thực sự an toàn cho gia đình.

Tại sao nên mua bếp từ

Hiện nay xu hướng hiệnmua bếp từ ngày càng được ưu chuộng hơn bởi sự an toàn, tiện nghi mà không dòng bếp nào có thể vượt được. Hơn nữa bếp từ có công suất lớn, tiêu tốn ít điện năng hơn so với các dòng bếp khác. Ngoài ra, sử dụng bếp từ thời gian nấu nướng cũng được giảm đáng kể.

tu-van-bep-tu-10.jpg
Lý do nên mua bếp từ

Với nhiều chị em bận công việc tối mắt tối mũi thì bếp từ quả là lựa chọn tốt. Còn đắn đo gì nữa mà bạn không mua ngay một chiếc bếp từ thay vì cứ phải phân vân mua bếp từ hay bếp hồng ngoại.
minhhuy
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 04/08/2016 - 19:46

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến25 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN