Dấu hiệu cho thấy bạn bị xuất tinh sớm

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thaiha561
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 06/03/2014 - 15:46

Dấu hiệu cho thấy bạn bị xuất tinh sớm

Gửi bài gửi bởi thaiha561 » 01/09/2016 - 14:46

Bị xuất tinh sớm hay còn gọi là yếu sinh lý chính là hiện tượng mà người đàn ông xuất tinh khi cảm giác kích chưa quá độ, chưa mang lại hưng phấn cho đối phương của mình. Chứng xuất tinh sớm có thể không làm ảnh hưởng gì tới sức khỏe, nhưng nó báo hiệu cho thấy sức khỏe đang có vấn đề, hoặc tâm lý, kỹ thuật giường chiếu của bạn đang rất tệ. Nếu không được giải quyết thì nó sẽ ảnh hưởng tới chính hạnh phục của gia đình bạn, khi sự thỏa mãn không được đáp ứng và sự hụt hẫng thì luôn sẵn sàng như vậy. Và một số dấu hiệu dưới đây sẽ cho thấy bạn bị xuất tinh sớm đấy, chú ý nhé.

Theo bất cứ trường phái nào thì xuất tinh sớm cũng được hiểu là người nam giới “lên đỉnh” quá nhanh, trong khi đó bạn tình lại chưa kịp “cảm nhận” thấy gì, thậm chí có trường hợp còn chưa chính thức quan hệ tình duc nhưng nam giới đã xuất tinh. Hiện tượng này có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, có thể do tâm lý, kỹ thuật hoặc mắc một số bệnh như bệnh viêm tuyến tiền liệt, cường tuyến giáp, tiểu đường, thận...

Điều đó cho thấy, để điều trị xuất tinh sớm thì bạn cần phải cải thiện tâm lý, kỹ thuật của mình, đồng thời tìm cách chữa viêm tuyến tiền liệt, tiểu đường.. hiệu quả. Nhưng trước tiên, hãy cùng xem dấu hiệu cho thấy bạn bị xuất tinh sớm là gì nhé.

Những triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm nhiều biểu hiện khác nhau và không phải khi nào các triệu chứng cũng xảy ra cùng lúc, đôi khi nam giới có thể chỉ gặp một số dấu hiệu đơn lẻ. Theo các chuyên gia chỉ khi nào các biểu hiện dưới đây diễn ra trong khoảng từ 50% số lần quan hệ trở đi thì nam giới mới bị xem là mắc chứng xuất tinh sớm. Sau đây là một số dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới:

- Hiện tượng xuất tinh khi chỉ nhìn thấy các tranh ảnh, clip khiêu dam, “mát mẻ” mà chưa hề có bất kì tác động gây kích thích nào đến dương vat.

- Triệu chứng xuất tinh sớm khi mới có các suy nghĩ, tưởng tượng về chuyện quan hệ tình duc với đối tác.

- Một số dấu hiệu xuất tinh khi mới có các hành động cầm tay, ôm, hôn với bạn tình.

- Xuất tinh ngay khi vừa tiếp xúc với am đạo của bạn tình, chưa hề có bất kì hành động cọ xát nào.

- Nam giới bị xuất tinh ngay khi nhìn thấy thân thể của bạn tình.

- Thời gian quan hệ tình duc ngắn, trung bình thời gian xuất tinh của dương vat từ khi xâm nhập vào am đạo của nữ giới là 4-7 phút và dưới thời gian này được coi là triệu chứng của xuất tinh sớm.

Một số trường hợp thời gian xuất tinh của dương vat sau khi xâm nhập vào am đạo trên 5 phút nhưng vẫn chưa làm bạn tình thỏa mãn có thể do màn dạo đầu quá ngắn và theo thống kê nữ giới có cảm giác kích thích hay thỏa mãn thường lâu hơn nam giới.

- Số lần ra vào am đạo của dương vat quá ít, dưới 20 lần là một dấu hiệu của chứng xuất tinh sớm.

- Nam giới xuất tinh trước khi bạn tình đạt được thỏa mãn cũng là một dấu hiệu của xuất tinh sớm. Tuy nhiên sự thăng hoa ở phái nữ không chỉ căn cứ vào thời gian quan hệ mà còn phụ thuộc vào kỹ thuật của nam giới, kích thước dương vat, tình cảm, cảm xúc của họ với nam giới… Vì vậy tiêu chí đánh giá này không thực sự chính xác trong tất cả các trường hợp xuất tinh sớm ở nam giới.

Nam giới hiện nay có rất nhiều bệnh gây ảnh hưởng tới khả năng giường chiếu, một trong số đó là viêm bao quy đầu, chúng khiến họ không thể thực hiện việc ân ái vì đau đớn và dễ gây viêm nhiễm, cùng tìm hiểu thêm để có thêm thông tin về căn bệnh này nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN