Học lập trình Android ở đâu để trở thành lập trình viên giỏi

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nhatlectv
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 96
Ngày tham gia: 24/02/2016 - 10:51

Học lập trình Android ở đâu để trở thành lập trình viên giỏi

Gửi bài gửi bởi nhatlectv » 01/09/2016 - 11:39

Chúng ta đang bước vào thời kì mà nói đến công nghệ, người ta nhắc ngay tới lập trình di động. Câu chuyện của ngành nghề này không còn là một thế giới mới mẻ, xa vời mà đã trở thành cơ hội, sự lựa chọn mang tới tiềm năng tài chính hiện hữu, khả năng thành công vượt trội.
Nhưng cũng chính vì điều này đã ảnh hưởng rất nhiều tới giới trẻ hiện nay, đặc biệt là những người yêu thích lập trình di động. Nhiều bạn trẻ đã lầm tưởng về trào lưu ,tâm lý người dùng… dẫn đến những dự án ngay từ ý tưởng đã có vẫn đề, hoặc việc triển khai kế hoạch thường tập trung quá nhiều vào những vấn đề không cần thiết, rời rạc…
Vậy học Android như thế nào? học lập trình Android ở đâu để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp là nỗi băn khoăn của nhiều người khi bắt đầu lập trình android.
hoc-lap-trinh-android-o-dau-tot
Học lập trình android chuyên nghiệp tại Stanford
Như bạn đã biết, việc viết ứng dụng cho Android gồm nhiều vấn đề hơn chỉ là cú pháp code. Nếu bạn chưa bao giờ học lập trình, thì bạn có thể tham khảo một số công cụ cần thiết dưới đây.
Android Software Development Kit (SDK)
Để bạn tạo ra các ứng dụng Android thì Android Software Development Kit (SDK) là một tập hợp các công cụ sẽ giúp bạn rất nhiều.
Eclipse/Android Studio
Có hai môi trường phát triển tích hợp (IDE) chính cho Android. Một IDE là chương trình nơi mà bạn sẽ viết code ứng dụng của mình. Nó có thể giúp bạn chỉnh sửa và tổ chức các tập tin khác nhau trong ứng dụng, quản lý các gói cùng các thư viện hỗ trợ mà ứng dụng của bạn sẽ cần và kiểm thử nó trên thiết bị giả lập hoặc thật.
Hiện nay người ta đã chuyển sang sử dụng Android Studio thay vì Eclipse như trước kia để phát triển ứng dụng Android
ADB
Đây là một phần trong Android SDK. Mục đích chính của công cụ này là để hỗ trợ việc phát triển ứng dụng, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra những thay đổi trên thiết bị của bạn khi được cắm vào máy tính hoặc load phần mềm.
Phát triển ứng dụng Android rất phức tạp nó không chỉ là gõ code Java trong trình soạn thảo. Bạn cần phải học nhiều thứ nếu bạn có một chút ít kinh nghiệm với việc viết code nhưng vẫn chưa tham gia vào phát triển ứng dụng thực tế nào.
Học lập trình Android ở đâu tốt
hoc-lap-trinh-android-o-dau-2
Stanford đào tạo khóa học lập trình android
Nếu bạn mong muốn gắn bó với nghề lập trình di động. Hãy bắt đầu tạo cho mình thói quen nghề nghiệp ngay từ bây giờ và tìm một địa chỉ tin tưởng để có thể được trải nghiệm, học hỏi những yếu tố thành công.
Ngày nay, nhiều mô hình đào tạo lập trình cũng đã chú trọng vào việc chia sẻ kinh nghiệm, định hướng cho học viên ngay từ thời điểm tìm hiểu về nghề, học tập. Những câu chuyện khởi nghiệp, lên ý tưởng, phân tích tâm lý khách hàng…được Giảng viên chia sẻ lồng ghép, cởi mở vào bài học nhằm giúp các bạn có cách nhìn đúng đắn, phù hợp với xu thế hiện tại. Điển hình là mô hình đào tạo của Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.
Tham gia khóa học bạn sẽ có đầy đủ các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu để phát triển được các ứng dụng trên những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android. Bạn sẽ được học cách phát triển 1 ứng dụng Android hoàn chỉnh, tích hợp công cụ thanh toán SMS, WAP và có thể kiếm tiền được ngay trong khóa học.
Với những tiêu chí trên chắc hẳn các bạn đã tìm được lời đáp cho câu hỏi học lập trình android ở đâuđúng không? Chúc các bạn có những lựa chọn tốt nhất cho việc học tập của mình nhé.
Xem thêm thông tin chi tiết và video khóa học tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc ... ng-android

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN